lich thi dau bóng đá seagame

lich thi dau bóng đá seagame

Một đội bóng được ví là người đàn bà không bao giờ khóc có lẽ là đội tuyển của quốc gia mạnh và giàu truyền thống bóng đá nhất thế giới. Nhưng với tuyển Pháp, đội bóng này lại là đội bóng duy nhất không có một cầu thủ nào ra sân trong suốt 3 lần vào tới chung kết cúp vô địch thế giới.
Các cổ động viên của đội Pháp thường xuyên rơi trong tình trạng thất vọng và bi quan khi chứng kiến đội nhà bị loại tại World Cup 2018.
Đội tuyển Pháp bị loại đầy cay đắng.
Tôi chưa bao giờ thấy đội tuyển nào như đội tuyển Pháp. Đó là một tập thể rất mạnh và đã có những thời điểm làm nên lịch sử nhưng lại bị loại đầy cay đắng, nhà báo Daniel Taylor của tờ Telegraph ví von.
Các cổ động viên của đội nhà đã không bao giờ có thể chấp nhận thực tế cay đắng đó. Họ đã khóc khi đội nhà bước vào trận đấu với tuyển Bỉ. Đó là nỗi thất vọng lớn không chỉ của người dân Pháp mà còn là của cả thế giới.
Tôi đã từng khóc khi thấy đội nhà bị loại tại World Cup 2002, bà Jean-Marie Le Pen, nghị sĩ Quốc hội Pháp đã khóc khi chứng kiến đội nhà bị loại tại World Cup 2010 chia sẻ.
Nhưng nỗi bất an, thất vọng, nỗi buồn của bà và hàng triệu người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai.
Không ai có thể chấp nhận được việc đội nhà không bao giờ vào đến chung kết, ông Jean-Francois Copé, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Pháp nhấn mạnh.
Đội bóng này đã bị loại không một trận đấu nào tại World Cup 2018, ông Le Pen nói thêm. Không bao giờ có đội bóng nào không bao giờ có thể giành chiến thắng. Đội bóng này đã từng giành chiến thắng tại EURO 2016 và World Cup 2018 rồi cũng bị loại.
Đội tuyển của Pháp đã bị loại đầy cay đắng.
Nước Pháp cần phải làm rất nhiều điều để phục thù cho những gì đã xảy ra. Đội tuyển đang có vấn đề khi họ bị loại và đã có một thời điểm mà người Pháp đã phải lo sợ điều tương tự sẽ xảy ra tiếp theo, bà Le Pen chia sẻ.
Bóng đá của chúng ta đã không đứng dậy và chúng ta sẽ phải cố gắng rất nhiều. Đây là nỗi thất vọng lớn nhất của những người dân Pháp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong y Previous post lich thi dau bong y
lich thi dau giai bong da y Next post lich thi dau giai bong da y