lịch thi đau bóng đá việt nam

lịch thi đau bóng đá việt nam

Nhà sản xuất cho biết, đây sẽ là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam mang đến không chỉ niềm vui cho người yêu bóng đá mà còn là nơi để các khán giả ở mọi lứa tuổi có thể thể hiện niềm đam mê, tình yêu cùng trái bóng.
Theo chia sẻ của đơn vị tổ chức, cuộc thi này là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư và thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế. Dự thảo chương trình truyền hình thực tế bóng đá này sẽ bao gồm các vòng thi: sơ tuyển, chung tuyển, thi đấu, thi đấu loại trực tiếp và bán kết. Các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2015.
MC Lại Văn Sâm cũng xuất hiện tại buổi họp báo
Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, cuộc thi bóng đá này sẽ được phát sóng vào 21h ngày Chủ nhật hằng tuần (bắt đầu từ tối 1/4/2015 trên kênh VTV3).
Nếu các bạn yêu bóng đá và quan tâm, chú ý theo dõi thì VTV3 sẽ là cầu nối và hỗ trợ các bạn tham gia dự thi. Hy vọng các bạn sẽ có cơ hội được cùng tham dự, có sự trải nghiệm và tìm hiểu thêm về việc yêu bóng đá như thế nào cũng như niềm đam mê này sẽ giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn để từ đó có hành động đúng đắn và có lựa chọn đúng đắn với trái bóng mình yêu thích, MC Lại Văn Sâm nói.
Dự kiến chương trình truyền hình thực tế bóng đá Việt Nam sẽ phát sóng vào 21h tối Chủ nhật hằng tuần (bắt đầu từ tối 1/4/2015 trên kênh VTV3)
Ngoài hai người dẫn chương trình, sẽ có 5 thành viên của các đội bóng đến từ nhiều trường khác nhau tham dự. Những đội tuyển này sẽ có 2 tuần huấn luyện tại chỗ trước khi thi đấu trận chung kết. Đội tuyển sẽ được chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 8 thành viên, có một trợ lý dẫn dắt đội tuyển.
Theo dự kiến, vòng chung kết sẽ có 8 đội bóng. 2 đội vô địch sẽ có cơ hội thi đấu giải bóng đá quốc tế truyền hình Cup VTV Bình Điền 2016, đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng là 1 tỉ đồng.
Được biết, ngoài giải thưởng 1 tỉ đồng, đội vô địch của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đau bóng đá hôm nay Previous post lịch thi đau bóng đá hôm nay
lịch thi đấu bong da anh Next post lịch thi đấu bong da anh