lich thi dau da

lich thi dau da

Chia sẻ kinh nghiệm để mua điều hòa ưng ý, chị Hà nhấn mạnh hãy chọn mua những loại điều hòa mới, công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện.
Theo chị Hà, với những gia đình không có điều kiện sử dụng điều hòa thường xuyên thì hãy chú ý tới những yếu tố sau:
Chọn công suất phù hợp
Theo chị Hà, mỗi dòng điều hòa có công suất và diện tích phòng khác nhau thì chọn công suất phù hợp nhất. Với những nhà có diện tích nhỏ nên chọn công suất 9.000 BTU, nhà diện tích lớn hơn thì chọn công suất 12.000 BTU. Như vậy, sẽ phù hợp với số người trong gia đình.
Để điều hòa hoạt động tốt, điều chỉnh nhiệt độ hợp lý và tiết kiệm điện năng thì phải điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa ở mức vừa phải, không quá lạnh cũng không quá nóng. Nhiệt độ của điều hòa không khí tùy theo các vùng miền và nhà cao tầng hoặc thấp tầng, có khi điều hòa phải đạt 0độ C.
Theo khuyến cáo của các kỹ sư điện máy, khi chọn mua điều hòa gia đình cần xem xét công suất, diện tích phòng, diện tích cục nóng. Khi lựa chọn điều hòa nên chọn các loại công suất phù hợp với diện tích phòng. Nếu phòng rộng thì chọn loại công suất 9.000 BTU, nếu nhà chật thì chọn điều hòa 12.000 BTU. Với điều hòa công suất như vậy thì khi lắp đặt có thể làm mát phòng nhanh chóng và tiết kiệm điện hơn.
Chọn công nghệ mới
Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua điều hòa đó là phải chọn được công nghệ làm lạnh có hiệu năng làm lạnh tốt hơn. Theo đó, các dòng công nghệ mới sử dụng nguyên lí biến tần có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả như:
– Công nghệ biến tần Inverter (biến tần đa nhiệm).
– Công nghệ Inverter.
– Công nghệ Hybrid (biến tần thông minh).
– Công nghệ Inverter.
– Công nghệ Hybrid.
– Công nghệ biến tần thông minh.
– Công nghệ biến tần cảm ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong y Previous post lich thi dau bong y
lich thi dau giai bong da y Next post lich thi dau giai bong da y