lich thi dau dau bong da hom nay

lich thi dau dau bong da hom nay

Tôi không dám nghĩ tới chuyện sẽ mặc một chiếc áo của thần tượng chỉ vì lý do quá hâm mộ. (Ảnh minh họa)
Một lần tới cửa hàng áo quần để tìm mua một chiếc áo của danh ca Elvis Phương, tôi bắt gặp anh ngồi bên cửa hàng đang sửa áo cho một người khách nữ, người này còn lớn tiếng mắng anh là ăn rồi thì đừng mặc đồ của mẹ chúng.
Tôi cũng từng bị nhiều người lớn tuổi chê bai, miệt thị là quá hâm mộ và không được yêu mến. Tôi cũng đã từng nghe kể về chuyện những người hâm mộ sau khi đi mua sắm cùng thần tượng sẽ phải ngồi hàng giờ ngoài sảnh, hay ngủ lại trong phòng chờ để đợi đến lượt mình được thần tượng gọi vào chụp một bức hình.
Tôi không dám nghĩ tới việc mình sẽ mặc một chiếc áo của thần tượng chỉ vì lý do quá hâm mộ. Bởi lẽ, thứ người hâm mộ hâm mộ không phải là bộ quần áo, thứ người hâm mộ hâm mộ là thần tượng, thứ hâm mộ là sự yêu mến và những cảm xúc. Một khi đã là sự yêu mến thì thần tượng chính là người mà mình muốn được gặp và được thần tượng yêu mến.
Những người yêu quý và cuồng nhiệt với thần tượng, không có lý gì họ phải ngồi hàng giờ ở nhà và hàng ngày phải chịu đựng sự chê bai, miệt thị chỉ vì thần tượng không được nhiều người hâm mộ yêu mến.
Tôi chỉ biết nói rằng, tôi không thần tượng một người nào cả, nhưng nếu thần tượng một người thì tôi sẽ luôn làm theo những gì thần tượng yêu thích và tin tưởng. Tôi không bao giờ phải chịu cảnh người hâm mộ làm gì trái ý thần tượng của mình, tôi chỉ cần người hâm mộ luôn yêu mến, quan tâm tới thần tượng, họ sẽ không bao giờ khiến người hâm mộ phải đau đầu phiền lòng.
Bảo Trang (ghi theo lời kể của Nguyễn Thị Minh Phương, Hà Nội)
Clip có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong y Previous post lich thi dau bong y
lich thi dau giai bong da y Next post lich thi dau giai bong da y