nhan dinh bong da anh vs dan mach

nhan dinh bong da anh vs dan mach

Anh có biết rằng, em không chỉ là vợ của anh. Là mẹ của các con. Là người thân của em. Và là tất cả sự quan tâm của anh dành cho gia đình nhỏ của chúng ta…
Có lúc anh tự hỏi, những điều này liệu có thể được gọi bằng cái tên tình yêu, sự quan tâm hay không khi anh còn có những người thân yêu và đặc biệt hơn em.
Anh nghĩ rằng, có lẽ không thể gọi tên cho tất cả những người có liên quan đến câu chuyện này. Bởi lẽ, anh còn có vợ và các con. Anh còn có em. Và em còn có người thân yêu của em nữa.
Nhưng anh sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Anh sẽ nói với em rằng: Em có thể gọi anh làngười đàn ông của gia đình, làông bố của các con anh, làngười hùng của các con anhnhưng không thể chỉ dừng lại ở việcanh là người đàn ông hoàn hảo và anh là người hùng của gia đình mình… Em sẽ không chỉ gọi anh làngười đàn ông của gia đìnhmà còn làngười đàn ông của gia đình.
Anh sẽ nói với em rằng, anh sẽ chỉ dừng lại ở việcanh là người đàn ông của gia đìnhmà thôi, anh sẽ chỉ dừng lại ở mức em và những người thân của anh gọi anh làngười đàn ông của gia đìnhlà được. Chứ không phải làngười đàn ông của gia đìnhrồigia đìnhcủa anh lạigia đìnhhaygia đìnhcủa anh mà thôi.
Và nếu có thể, anh sẽ nói với em rằng: anh sẽ làngười đàn ông của gia đìnhnhư em và những người thân của anh vẫn gọi. Bởi vì em và những người phụ nữ của anh dù có yêu cầu anh như thế nào thì anh cũng chưa bao giờ thôi là người đàn ông của gia đình.
Em hãy tin ở anh! Em cũng cóngười đàn ông của gia đìnhđó chứ?
Bởi vì, anh, không chỉ riêng em mà những cô gái của anh sẽ trở thànhngười đàn bà của gia đìnhcủa anh sau này.
Em sẽ được yêu chiều, tôn trọng, được yêu thương, được lắng nghe, được chăm sóc và yêu thương. Anh sẽ luôn quan tâm đến những người phụ nữ của gia đình mình sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da anh vs croatia Previous post nhan dinh bong da anh vs croatia
nhan dinh bong da duc Next post nhan dinh bong da duc