nhan dinh bong da anh vs duc

nhan dinh bong da anh vs duc

(ĐSPL) – Anh không dám chắc có thể yêu người con gái anh thương trong đời này, nhưng tôi luôn yêu, yêu anh với một tình yêu thầm lặng, sâu sắc nhất và cũng hạnh phúc nhất. Đó là những lời tâm sự của một chàng trai trẻ.
Được đăng tải cách đây vài giờ, những lời tâm sự đầy xúc động của một chàng trai có nick name N.Đ.N. Ngay lập tức, câu chuyện được chia sẻ lại một cách nhanh chóng.
Theo như lời kể, một chàng trai trẻ (giấu tên) đang trong tình trạng tuyệt vọng trong chuyện tình cảm. Vì sợ bạn gái mình không thể chấp nhận được những khuyết điểm của mình nên đã tìm đến giải pháp tình cảm thử với bạn gái.
Anh chàng đã tìm mọi cách để có thể gần gũi, gần gũi và chia sẻ với người mình yêu thương. Và rồi, trong một khoảng thời gian ngắn yêu nhau, anh phát hiện ra, người anh yêu lại chính là đứa bạn cùng cảnh ngộ thời sinh viên. Hai người đã có khoảng thời gian bên nhau vô cùng hạnh phúc.
Tuy nhiên, những kỉ niệm đẹp về một thời thanh xuân hạnh phúc ấy bỗng tan biến khi chàng trai nhận ra bạn gái mình quá hư và không biết tôn trọng anh. Cô nàng trở nên khó tính và ghen tuông, nhiều lần kiểm tra điện thoại và tin nhắn của anh.
Cũng vì thế mà tình cảm của anh ngày càng lạnh nhạt, thậm chí cô nàng còn thường xuyên cãi vã, giận hờn, và có những động thái thiếu tôn trọng anh. Điều đó càng khiến anh chàng ngày càng thất vọng vì đã dành mất người mình yêu thương, trân trọng nhất.
Quá thất vọng về bạn gái, anh đã tìm đến tình yêu giấu mặt với mong muốn giúp cô ấy quên đi những ký ức buồn, để anh có thể yêu một người con gái khác.
Những dòng tâm sự đầy xúc động của anh chàng.
Tuy nhiên, cô gái lại quá ích kỷ khiến anh cảm thấy không thể chấp nhận được. Anh liên tục bị tổn thương, bị đau khổ và phải tìm đến anh chàng khác.
Nhưng rồi, một lần nữa anh lại yêu cô. Một người bạn thân đã khuyên anh tìm đến một cô gái khác. Anh không tin điều đó là sự thật. Vì anh luôn tin rằng, bạn gái sẽ cho anh một cơ hội để yêu lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da anh vs croatia Previous post nhan dinh bong da anh vs croatia
nhan dinh bong da duc Next post nhan dinh bong da duc