nhan dinh bong da anh

nhan dinh bong da anh

Sau lời nói ấy, chị dâu em đứng dậy, chị đi thẳng vào phòng riêng, đóng sập cửa lại. Không khí trong nhà lúc này trở nên nặng nề khi anh trai em đang cố gắng để cứu vãn mọi chuyện. Chị dâu em dường như không muốn nhìn thấy anh trai, không mở cửa và không nói gì.
Anh em chạy lên phòng để hỏi chuyện. Khi nghe chị dâu nói, anh trai em đã vô cùng sốc và không ngừng khóc. Anh nói: Anh đã từng nghĩ, không thể lấy vợ được nữa. Có những người con gái, anh đã có thể quên đi tất cả, để rồi đến khi em làm vợ, em lại bỏ anh không một chút thương thân. Em có biết như vậy là em đã làm tổn thương anh đến nhường nào không?.
Anh trai em kể lại, trước khi lấy em về làm vợ, anh đã có một người con gái khác. Cô ta xinh đẹp, giàu có. Nhưng anh đã sớm từ bỏ vì thấy không phù hợp. Cô ta có bầu, anh cũng chẳng thể nào bỏ được con. Vì vậy, anh đã kết hôn với người con gái đó. Anh nói, từ khi kết hôn, anh đã nghĩ cả đời sẽ không bao giờ biết đến cảm giác hạnh phúc. Nhưng em đã làm anh sốc.
Sau những lời nói của anh em, cuối cùng chị dâu cũng đã hiểu và đồng ý quay lại xin lỗi anh trai em. Chị ấy nói, bản thân chị cũng chỉ muốn giúp anh trai em vượt qua nỗi đau mà thôi. Còn việc anh ấy đối với em như thế nào là việc của anh ấy. Sau đó, chị dâu nói xin lỗi anh trai em, nói rằng, chị đã sai khi không thể cho anh ấy cơ hội thứ 2. Chị ấy cũng nói rằng, bản thân chị đã rất hối hận và muốn làm lành với anh trai em. Hiện tại, vợ chồng anh trai em vẫn đang ở chung một nhà.
Sau khi nghe vợ nói, anh trai em đã rất sốc và bật khóc. Anh nói, anh không thể cho em thêm một cơ hội nữa. Giờ anh chỉ muốn được ly hôn với vợ và chia tài sản.
Nghe những lời vợ nói, anh trai em vô cùng đau khổ. Có lẽ, anh ấy đã không thể chịu đựng được sự dày vò khi phải chứng kiến cảnh vợ đi với người đàn ông khác.
Câu chuyện của anh trai em đã nhận được rất nhiều lượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da anh vs croatia Previous post nhan dinh bong da anh vs croatia
nhan dinh bong da duc Next post nhan dinh bong da duc