nhan dinh bong da argentina

nhan dinh bong da argentina

Bác sĩ John G. Ho. cho rằng những vết sẹo và những nếp nhăn là do việc giảm collagen và elastin trong cơ thể. Những chất tự nhiên này tham gia vào việc sản sinh collagen, giúp da đàn hồi và săn chắc.
Những nếp gấp trên da là một dấu hiệu của sự lão hóa. Chúng ta cần bổ sung collagen. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều này.
Chúng ta thường chỉ tập trung vào những người trên 50 tuổi mà bỏ qua việc những người trong độ tuổi từ 20-30 cũng bị ảnh hưởng, ông Ho cho hay.
Theo bác sĩ Ho, collagen là thành phần cơ bản cấu tạo nên các mô liên kết. Vì vậy, làn da của chúng ta có thể bị tác động nếu không có quá trình tái sinh collagen tự nhiên.
Ngoài ra, việc sử dụng thường xuyên các loại kem dưỡng da với nhiều chất làm đầy, các chất giữ ẩm, kem chống nắng, kem chống nắng hóa học, các chất ngăn chặn tia cực tím, kem đặc trị các vết nhăn,… cũng là nguyên nhân làm da bị lão hóa.
Ông Ho khẳng định để hạn chế nếp nhăn, chị em phụ nữ cần duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn lành mạnh và tập trung vào việc chăm sóc da.
Một biện pháp hiệu quả khác để chống lại sự lão hóa của làn da hiện nay là sử dụng sản phẩm chống lão hóa.
Theo bác sĩ Ho, các sản phẩm chứa collagen có chứa thành phần tự nhiên như vitamin A, vitamin E, các chất chống oxy hóa, các chất giữ ẩm, chất làm se da… có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của da.
Các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm làm đẹp chống lão hóa có chứa collagen sẽ làm gia tăng sản xuất collagen, cải thiện các nếp nhăn, làm chúng giảm kích thước, đàn hồi và săn chắc da, bác sĩ Ho bổ sung.
Theo bác sĩ Ho, hiện nay có hơn 100 công ty nghiên cứu sản phẩm chống lão hóa trên toàn thế giới và hàng triệu phụ nữ đã chi số tiền hàng nghìn USD để mua sản phẩm giúp chống nếp nhăn cho riêng mình.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được những kết quả như mong đợi. Nếu bạn không ngừng thực hiện việc chăm sóc da,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da anh vs croatia Previous post nhan dinh bong da anh vs croatia
nhan dinh bong da duc Next post nhan dinh bong da duc