nhan dinh bong da giao huu

nhan dinh bong da giao huu

Ngay lập tức hình ảnh đó thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần cho rằng, đây là sự giả tạo, không có thật hay lừa đảo trắng trợn…
Thành viên H.N bình luận: Người ta lừa mình một vài lần, mình không tin đâu, chỉ nghĩ là có ai đó cố tình dựng lên thôi. Mình mà gặp phải tình huống này thật sự sợ hãi.
Mình nghĩ đây là chiêu trò để PR cho trang cá nhân. Mình không nghĩ là người ta có thể dựng những trò như vậy vì mình chưa từng bị lừa như vậy bao giờ- thành viên L.V cho biết.
Mình thấy đây không phải là lừa đảo mà là có gì đó với nhau… chắc chắn có uẩn khúc rồi mới dựng lên được những trò này, thành viên T.G chia sẻ.
Trước đó, cư dân mạng cũng từng dậy sóng trước hình ảnh một người đàn ông mặc quân phục công an đứng trước cổng bệnh viện, tay cầm điếu thuốc lá đang cháy dở.
Hình ảnh người đàn ông mặc quần áo công an, cầm điếu thuốc khi đứng trước cổng bệnh viện
Nhiều người đã nghi ngờ đây là chiêu trò PR cho một quán ăn nằm trên đường Trần Quốc Hoàn (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng bị dư luận chỉ trích.
Anh mặc quân phục quân hàm, cầm điếu thuốc mà không ai tin nổi đó là anh ấy. Sao lừa được cả thiên hạ, đúng là không có liêm sỉ, một cư dân mạng bức xúc bình luận.
Tuy nhiên theo tìm hiểu thì, người đàn ông cầm điếu thuốc trong bức ảnh trên là Đại úy Đào Vịnh Thắng – cán bộ Phòng CSGT Đường sắt, Đường bộ (PC67), Công an TP Hà Nội.
Anh công an cầm điếu thuốc là trong lúc nghỉ trưa ở cơ quan chứ không phải đang hút thuốc bên ngoài, vì không có phòng riêng nên anh ấy mới mang điếu thuốc ra bên ngoài cầm.
Không phải người công an nào cũng làm như vậy đâu, không phải cứ cầm điếu thuốc ra bên ngoài là không có gì đâu, chẳng qua là những người bên ngoài nhìn vào mà thôi, thành viên có nickname M.A nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da duc vs hungary Previous post nhan dinh bong da duc vs hungary
nhan dinh bong da keo nha cai Next post nhan dinh bong da keo nha cai