nhan dinh bong da goa

nhan dinh bong da goa

Khi tôi về quê vợ, tôi đã gặp một cô gái Thái Lan rồi sau đó tôi phải lấy lý do gia đình nhà vợ chê tôi nghèo, không có của hồi môn để trốn về quê vợ. Cô gái Thái Lan ấy đã chờ tôi suốt 3 ngày. Khi biết cô ấy đang mang trong mình giọt máu của tôi, tôi đã trở về và cưới cô ấy làm vợ. Từ đó về sau, tôi luôn yêu thương và chăm sóc cô ấy như những người vợ thật sự – anh nói thêm.
Cũng chính vì những chia sẻ đầy cảm động ấy mà mỗi khi ai đó hỏi về cuộc sống vợ chồng hiện tại, anh đều nhắc đi nhắc lại rằng họ không có của hồi môn. Và điều đó đã trở thành một trong những điều đặc biệt mà ai cũng nhớ đến chàng trai này.
Anh Nguyễn Xuân Thành, một người bạn thân thiết với anh, cho biết anh rất ngưỡng mộ tính cách hiền lành, vui vẻ, dễ gần của chàng trai dân tộc Thái này.
Anh ấy là người sống rất chân thành với bạn bè, bạn bè quý mến anh luôn nhờ vả anh rất nhiều. Trong cuộc sống hằng ngày, anh ấy luôn yêu thương, quan tâm và lo cho mọi người trong gia đình. Anh là người bạn hiền lành, vui vẻ, có trách nhiệm với gia đình. Ngoài ra, anh còn là một người rất yêu trẻ con và rất có trách nhiệm. Chính vì vậy mà trong những lần về nhà vợ chơi, dù là lần đầu nhưng không khi nào anh ấy vắng mặt – anh Thành chia sẻ.
Anh Xuân Thành cho biết anh không hề cảm thấy có khoảng cách khi tiếp xúc với anh Xuân Thành
Được biết, anh Xuân Thành hiện đang làm công việc bán hàng tại siêu thị BigC Thăng Long. Công việc hiện tại cũng tương đối bận rộn nhưng anh Thành cho biết anh rất yêu mến tính cách dễ gần, thân thiện của chàng trai này nên luôn muốn dành thời gian để ở bên anh.
Những lần về nhà vợ chơi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da duc vs hungary Previous post nhan dinh bong da duc vs hungary
nhan dinh bong da keo nha cai Next post nhan dinh bong da keo nha cai