nhan dinh bong da ha lan vs ao

nhan dinh bong da ha lan vs ao

Theo ông Nguyễn Văn Hưng, những cành lan đã nở đang được chăm sóc tại vườn.
Trả lời phóng viên, ông Nguyễn Văn Hưng, chủ vườn lan cho biết vườn lan của ông đã được cơ quan chức năng cấp phép. Việc chăm sóc lan là từ khi cây mới nảy mầm và chăm sóc cho đến khi cây lan ra hoa. Tuy nhiên, những cành lan của ông Hưng đã bắt đầu được ra hoa trong thời gian ngắn.
Về việc những cành lan được người dân chụp được, ông Hưng khẳng định đã được nhân viên vườn lan cắm rễ lan bên bờ ao. Vườn lan có khoảng 3.000 cây, nhưng hiện chỉ có khoảng 200 cây đang ra hoa. Khi biết có thông tin trên các trang mạng xã hội, tôi cũng bất ngờ và rất lo lắng. Bởi thông tin cho rằng khu vườn của tôi không có giấy phép kinh doanh, không đảm bảo vấn đề an ninh. Tôi xin khẳng định rằng, khu vườn của tôi hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để thành lập vườn lan, ông Hưng cho hay.
Cũng theo chủ vườn lan, những cành lan đã nở là do tự nhiên, không có ai chăm sóc và không có bất kỳ sự tác động nào. Do đó, việc người dân chụp những cành lan đã nở là không có cơ sở. Tuy nhiên, sau khi một số cá nhân lấy hình ảnh lan được trồng tại vườn của ông Hưng, chụp lại những hình ảnh phản cảm rồi chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với nội dung như trên là không chính xác.
Hiện tôi đang có 3.000 cây lan đang nở, những cành hoa đã nở là hoàn toàn bình thường, không có cành hoa nào bị vứt bỏ hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da duc vs hungary Previous post nhan dinh bong da duc vs hungary
nhan dinh bong da keo nha cai Next post nhan dinh bong da keo nha cai