nhan dinh bong da lu

nhan dinh bong da lu

Không dừng lại ở đó, các thành viên trong nhóm cũng quyết định thực hiện chiến dịch Hãy là người có quyền lực nhất thế giới. Họ cho phát hành quyển sách có tên gọi Detective Kinetics (tạm dịch: Quyền lực, sức mạnh và bí mật). Những nhân vật trong quyển sách có nhiều quyền lực, nắm trong tay những thứ quyền lực mà mọi người mơ ước – quyền lực về tài chính, quyền lực về chính trị, quyền lực của những người có thể đạt đến tầm ảnh hưởng của thế giới.
Không ai trong nhóm dám nhận danh hiệu Người có quyền lực nhất thế giới từ tổ chức này. Tuy nhiên, The King’s Speech là quyển sách đầu tiên của nhóm được lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và đạt doanh thu lên đến 4,8 triệu đô la Mỹ.
Ngoài ra, The King’s Speech đã được xuất bản dưới dạng sách điện tử ở 47 quốc gia. Theo một thống kê của Nielsen BookScan, The King’s Speech bán được hơn 100 triệu bản trong ba tháng kể từ khi phát hành vào ngày 9-10-2017. Trong khi đó, quyển sách còn lại có tên The Story of the King’s Speech (tạm dịch: Chuyện của vua) cũng đứng thứ ba.
Nhóm The King’s Speech đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý, trong đó có giải thưởng sách của Viện hàn lâm Sách Quốc gia. Họ đã xuất bản một cuốn sách được chuyển thể từ câu chuyện The King’s Speech của đại văn hào Mỹ William Shakespeare, dự kiến sẽ ra mắt bản dịch tiếng Anh.
Hoàng Cường (Theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da keo nha cai.net Previous post nhan dinh bong da keo nha cai.net
truc tiep bóng da Next post truc tiep bóng da