nhan dinh bong da ma cao

nhan dinh bong da ma cao

Trong phim, những cảnh nhân viên trong tiệm thực hiện dịch vụ cho khách hàng không được làm sạch, mà chỉ dùng một số hóa chất để tẩy. Họ chỉ cần bôi, xịt một ít hóa chất này lên người khách hàng là xong.
Một số hóa chất trong phim được cho là chất tẩy rửa cực mạnh, có độc hại đối với da, nhưng nó lại được sử dụng rộng rãi trong các phòng tắm công cộng. Vì vậy, chúng được gọi với tên tẩy rửa tự động.
Trên thực tế, các nhân viên đã xịt một ít hóa chất này lên toàn bộ cơ thể khách hàng, khiến chúng bị dính một lớp dịch nhờn. Đây là một loại hóa chất có chứa một lượng nhỏ chất kháng khuẩn.
Tuy nhiên, không phải loại nước tẩy rửa nào cũng có tác dụng tẩy trắng da. Bởi vì, chúng chỉ có tác dụng làm sạch những chỗ da bẩn, còn những chỗ da sạch, không bị mụn vẫn bị ảnh hưởng.
Một số người còn nói rằng, loại nước tẩy rửa này giúp tăng độ sáng, và làm sạch da, nhưng chỉ trong thời gian ngắn.
Nhiều người còn cho rằng, sau khi dùng loại nước tẩy rửa này, da họ sẽ sạch đến mức, dù ở trong nhà tắm cũng có thể thấy rõ lớp dịch nhờn dính trên da.
Các khách hàng đã phát hiện ra nhiều sự thật đáng sợ về bộ phim này và yêu cầu đoàn làm phim phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhân viên.
Đây là bộ phim kinh dị nhất mà tôi từng xem – Một khán giả nói – Chúng tôi được đưa tới bệnh viện để kiểm tra, vì bị ngứa ngáy khắp người. Có người còn bị bỏng, thậm chí không thể mở mắt ra sau khi xem phim này.
Một số khác thì lại nói rằng họ bị bỏng khi xem phim này. Tôi nghĩ rằng bộ phim này sẽ khiến tôi bị bỏng – một khán giả bày tỏ.
Một khán giả khác cũng cho biết, nhân viên trong tiệm thực hiện dịch vụ làm sạch da nhưng không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa mà sử dụng chúng để làm sạch chỗ da bị mụn, khiến da bị bỏng.
Sau khi phim ra mắt, các cảnh báo về tác hại của hóa chất trên da đã được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da keo nha cai.net Previous post nhan dinh bong da keo nha cai.net
truc tiep bóng da Next post truc tiep bóng da