trận bóng đá euro hôm nay

trận bóng đá euro hôm nay

Tôi nghĩ trận đấu đã kết thúc với chiến thắng 2-1 thuộc về đội Croatia, thủ môn đang khoác áo Liverpool trả lời phỏng vấn trên đài ITV (Anh).
Theo giới truyền thông xứ sở sương mù, huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho đang đứng trước nguy cơ bị sa thải. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có thể bị ông chủ Abramovich sa thải nếu Chelsea tiếp tục trắng tay ở mùa giải năm nay. Nhiều khả năng, Mourinho sẽ được Chelsea trao suất trong ban huấn luyện nếu đội bóng chủ sân Stamford Bridge không thể đoạt chức vô địch Premier League.
Huấn luyện viên Mourinho đang đứng trước nguy cơ bị sa thải (Ảnh: Getty Images)
Cũng trong buổi phỏng vấn này, HLV Jose Mourinho đã đưa ra những nhận định của mình về tương lai của các học trò. Theo huấn luyện viên sinh năm 1963, ông luôn tạo điều kiện cho những tài năng trẻ thi đấu, và có niềm tin vào họ.
Các cầu thủ trẻ có rất nhiều tố chất đặc biệt trong người. Nếu được tin tưởng, họ sẽ trở thành trụ cột của câu lạc bộ. Tuy nhiên, khi nhìn vào bảng xếp hạng, tôi biết rằng Chelsea sẽ không đoạt chức vô địch Premier League ở năm nay, HLV Jose Mourinho nói.
Tôi tin tưởng, huấn luyện viên là người phải chịu trách nhiệm cao nhất về vấn đề này nếu Chelsea không có được thành tích tốt. Tôi đang cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng cách sử dụng các cầu thủ trẻ hơn, bởi vì họ là những người trẻ, là tương lai của Chelsea, ông Mourinho cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trận bóng 23h hôm nay Previous post trận bóng 23h hôm nay
trận bóng đá việt nam Next post trận bóng đá việt nam