trận bóng đá euro tối nay

trận bóng đá euro tối nay

Một CĐV khác nói: Tôi yêu Euro vì những pha tranh chấp, vì chiến thắng của đội. Nhưng tôi không thích thứ bóng đá bạo lực. Bóng đá là môn thể thao có tính đối kháng cao.
Còn CĐV tên David nói: Tôi thích bóng đá đẹp. Nhưng hôm nay tôi muốn xem một trận đấu bạo lực.
Không có nhiều trận derby lớn ở châu Âu, nhưng tôi đã theo dõi trận derby giữa Real Madrid và Atletico cách đây vài tháng và tôi nghĩ đây là trận đấu hay nhất, CĐV tên David nói.
Theo thống kê, có 4 trận derby lớn được người hâm mộ quan tâm là trận derby thành Madrid giữa Atletico và Real, cuộc đại chiến Barcelona – Atletico và derby Manchester.
Trận derby thành Madrid, người hâm mộ thích xem hơn trận derby Manchester, cuộc đại chiến Barcelona – Atletico và derby thành Madrid.
Ở trận đấu đáng chú ý khác, trận đại chiến thành Milan là cuộc so tài giữa AC Milan và Inter.
Trận derby thành Milan giữa AC Milan và Inter là một trong những trận đấu được người hâm mộ rất chú ý.
Tôi yêu Milan. Không quan trọng chiến thắng của họ, quan trọng là màn trình diễn của Milan. Tôi thích Milan, bởi vì họ là một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Tuy nhiên, họ có vẻ không muốn chiến thắng, một CĐV nói.
Tôi muốn xem trận đấu giữa AC Milan và Inter. Đây là trận derby thực sự hay, nhưng tôi sẽ bỏ qua bởi vì họ không muốn chiến thắng. Họ không muốn chiến đấu và tôi sẽ bỏ qua, CĐV tên John nói.
Tôi thích xem cặp AC Milan và Inter. Nhưng tôi sẽ bỏ qua để xem những cuộc đối đầu khác. Tôi sẽ bỏ qua trận derby thành Milan giữa Milan và Inter nhưng tôi muốn xem màn so tài cùng Barcelona, một CĐV chia sẻ.
Tôi thích xem trận derby thành Milan, nhưng tôi sẽ bỏ qua để xem trận Barcelona – Atletico. Tôi thích phong cách của Barcelona, họ có lối chơi tấn công đẹp mắt nhưng chúng tôi sẽ không để họ ra về với 1 điểm, CĐV tên Anthony nói.
Còn CĐV có biệt danh Mr.Kool nói: Barcelona và Atletico đã có những trận đấu hay. Barcelona đã vô địch Tây Ban Nha và vô địch La Liga. Còn Atletico thì vô địch Europa League.
Theo thống kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trận bóng 23h hôm nay Previous post trận bóng 23h hôm nay
trận bóng đá việt nam Next post trận bóng đá việt nam