trận bóng đêm nay

trận bóng đêm nay

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã đổ lỗi rằng sự thiếu may mắn trong trận đấu này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: Đây là một trong những trận đấu đáng thất vọng của chúng tôi vì không thể giành chiến thắng trong 90 phút. Chúng tôi đã không gặp may. Tôi nghĩ các cầu thủ của mình không đủ đẳng cấp để giành chiến thắng tại đây. Tôi không đổ lỗi cho chấn thương của Ibrahimovic, nhưng các chân sút đã bỏ lỡ cơ hội. Nếu chúng tôi có chiến thắng trong trận đấu này, tôi nghĩ chúng tôi sẽ được khen ngợi. Chúng tôi đã chơi tồi trong hiệp đầu tiên nhưng giờ tôi thấy rất vui với chiến thắng trước Crystal Palace.
Chúng tôi cần phải cải thiện khả năng ghi bàn, nếu không các cầu thủ của tôi sẽ không giành chiến thắng. Có lẽ đội bóng sẽ được khen ngợi khi ghi được 2 bàn thắng trong hiệp hai. Tôi hài lòng với kết quả này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một chiến thắng xứng đáng và tôi mong muốn đội bóng giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Tôi không muốn nói đến những điều đã xảy ra ở vòng trước. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong từng trận đấu. Chúng tôi cần những kết quả tốt.
Chúng tôi đã có những trận đấu với sự may mắn. Tôi không muốn nói đến những điều đã xảy ra ở vòng đấu trước. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong từng trận đấu. Chúng tôi cần những kết quả tốt để cải thiện phong độ, HLV Mourinho nói thêm.
Với chiến thắng 3-2 trước Crystal Palace, Arsenal có cùng 22 điểm như Man City và Chelsea. Tuy nhiên, thầy trò HLV Wenger đã mất cơ hội chiếm ngôi đầu khi Chelsea có chiến thắng thuyết phục trước Bournemouth với tỷ số 3-0.
(SportMail)Hoàng Yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trận bóng đá việt nam hôm nay Previous post trận bóng đá việt nam hôm nay
tối nay việt nam đá mấy giờ Next post tối nay việt nam đá mấy giờ