trận bóng việt nam hôm nay

trận bóng việt nam hôm nay

Các tuyển thủ nữ Việt Nam ăn mừng bàn thắng.
Ở trận đấu trước đó, tuyển bóng đá nữ CHDCND Triều Tiên đã thắng Thái-lan 3-1. Như vậy, ở bảng đấu này, CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc giành ngôi nhất bảng sau khi cùng có 7 điểm sau hai trận thắng liên tiếp. Thứ tự các đội: I-ran thứ nhất, CHDCND Triều Tiên nhì bảng, Thái-lan nhất bảng, thứ ba là Việt Nam, thứ tư là CHDCND Triều Tiên và thứ năm là Hàn Quốc. Ngày 15-8, đội tuyển nữ Việt Nam và nữ CHDCND Triều Tiên tái ngộ trong trận đấu vòng tròn để xác định thứ hạng.
Trong buổi họp báo trước trận, HLV trưởng đội tuyển nữ CHDCND Triều Tiên, ông Kim Chang-son phát biểu: Chúng tôi đang ở trong giai đoạn chuyển giao thế hệ, những cầu thủ trẻ đã được cọ xát nhiều với các đối thủ chất lượng trong khu vực Đông – Nam Á, nên các cầu thủ đã trưởng thành rất nhiều. Trong bóng đá, không có trận đấu nào là dễ dàng, nhưng trước các cô gái Việt Nam rất mạnh nên chúng tôi phải cố gắng hết sức.
HLV đội tuyển nữ Việt Nam, ông Mai Đức Chung, nói: Chúng tôi luôn tôn trọng đối thủ, nhưng toàn đội sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất có thể.
Về phía đội tuyển nữ Việt Nam, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết: Với một HLV đã có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều thành tích với bóng đá nữ và đã giúp bóng đá nữ Việt Nam có nhiều thành tích, tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ thi đấu tốt trước một đối thủ mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trận bóng 23h hôm nay Previous post trận bóng 23h hôm nay
trận bóng đá việt nam Next post trận bóng đá việt nam