ket qua bóng đá trực tuyến

ket qua bóng đá trực tuyến

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các trận đấu, các hệ thống video giám sát sẽ ghi lại tình hình tại các sân vận động trước và sau trận đấu, bao gồm cả tình trạng cổ động viên, khán giả xuống đường ăn mừng sau mỗi trận đấu cũng như việc các nhân viên an ninh, trọng tài và các quan chức liên đoàn đã thực hiện nhiệm vụ của mình.
Việc giám sát tất cả những điều trên cho phép UEFA xác thực các phát kiến của chúng tôi. Hệ thống này hoạt động như một cơ quan quản lý bóng đá quốc tế của UEFA cho các trận đấu. Nó có thể được kết nối với các hệ thống giám sát an ninh toàn cầu và giúp các đội bóng thực hiện thành công những mục tiêu đã đề ra, Tổng giám đốc UEFA Michel Platini thông tin.
Hệ thống này cho phép các trọng tài có thể thực hiện các quyết định mà không làm gián đoạn các trận đấu. Ngoài ra, nó có thể cho phép người xem dễ dàng phát hiện lỗi, những hành vi phi thể thao và giúp trọng tài có thể đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp. Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đã đưa ra khi quyết định việc áp dụng hệ thống này đó là việc sử dụng hệ thống theo dõi video, ông Platini nói thêm.
Hệ thống này có thể cho trọng tài xem lại những tình huống không rõ ràng và sau đó có thể đưa ra quyết định kỷ luật với cầu thủ và đội bóng khi trận đấu đang diễn ra trên sân. Những quyết định này sẽ không thể bị hủy bỏ, nó chỉ là một phần của việc sử dụng các hệ thống giám sát trong tương lai của UEFA, ông Platini nói thêm.
Cũng giống như hệ thống mà các giải đấu tại châu Âu sử dụng trước đây, hệ thống này sẽ được quản lý bởi một hệ thống phân tích dữ liệu từ xa. Nó sẽ được kết nối với các hệ thống phân tích dữ liệu toàn cầu.
Nó có thể được triển khai ở tất cả các liên đoàn trên thế giới. Có thể, hệ thống này sẽ được kết nối với các hệ thống phân tích dữ liệu của UEFA Champions League hay Europa League. Nó cũng có thể được sử dụng để tìm một cầu thủ chơi không trung thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bóng đá hom nay Previous post ket qua bóng đá hom nay
ket qua da banh truc tuyen Next post ket qua da banh truc tuyen