ket qua da banh truc tiep

ket qua da banh truc tiep

Theo thông tin từ Phòng nghiệp vụ – Công an tỉnh, đây là đường dây mua, bán, tàng trữ, vận chuyển số lượng lớn chất ma túy.
Trong quá trình điều tra, công an đã triệu tập một người tên Nguyễn Tiến Anh để điều tra, làm rõ. Người này thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Công an còn bắt giữ thêm Nguyễn Ngọc Thủy (31 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi vận chuyển chất ma túy.
Theo cảnh sát, đường dây này hoạt động tinh vi, thường vận chuyển ma túy từ Trung Quốc vào Việt Nam.
Theo đó, ngày 30-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hàm Tân, Công an xã Tân Thắng tiến hành kiểm tra chiếc xe bán tải biển số 51C-575.99.
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 5 thùng giấy, bên trong có 2 gói ni lông chứa ma túy dạng đá. Tổng trọng lượng là 1.300 bánh heroin có trọng lượng hơn 315 kg.
Số ma túy trên được xác định là của Nguyễn Thị Vân Anh. Khi mở cốp xe để kiểm tra, công an phát hiện thêm 30 bánh heroin, 10 gói ma túy đá.
Sau khi bắt giữ Vân Anh và đồng bọn thì Vân Anh bỏ trốn nên cơ quan công an truy nã nữ quái này.
Ngày 15-1-2020, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Bộ Công an, Phòng PC47 – Công an tỉnh, Công an TPHCM, Công an phường Thới An – Quận 12 bắt giữ Nguyễn Thị Liên khi đang lẩn trốn ở một khách sạn ở Quận 12.
Đồng thời, công an cũng bắt giữ thêm sáu nghi phạm khác.
Tại cơ quan công an, những người này khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Liên khai nhận đã vận chuyển thuê ma túy từ Myanmar đến Trung Quốc cho một đối tượng người Trung Quốc (chưa rõ lai lịch) với tiền công là 100.000 nhân dân tệ.
Sau khi nhận tiền Liên thuê Liên vận chuyển số ma túy trên về Việt Nam với tiền công là 120.000.000 đồng, khi đi đến Bình Thuận thì bị bắt.
Mở rộng điều tra, ngày 25-1-2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua da banh toi qua Previous post ket qua da banh toi qua
ket qua phat goc bong da lu. Next post ket qua phat goc bong da lu.