ket qua da bong ngoai hang anh

ket qua da bong ngoai hang anh

Bệnh nhân sau đó được phẫu thuật cắt bỏ một phần chân và các mô ở các vị trí không thể phẫu thuật bằng các thiết bị hiện đại. Sau khi được phẫu thuật, người đàn ông đã ổn định.
Trong vòng 5 năm qua, người đàn ông này đã bị gãy chân 3-4 lần. Các bác sỹ cho rằng đó là do những chấn thương ở chân gây ra tình trạng co thắt cơ và cứng khớp.
Bác sỹ điều trị cho biết, anh chàng sẽ hồi phục tốt và có thể sẽ đi được bình thường trong tương lai. Các bác sỹ cho biết, anh này là một trường hợp bệnh nhân bị co thắt chân do rối loạn di truyền.
Theo đó, anh ta bị bệnh rối loạn di truyền liên quan tới nhiễm sắc thể X. Tình trạng này gây tổn thương cho chân không có khả năng tự phục hồi ở các bộ phận như: đầu chi, các ngón chân và ngón tay.
Bệnh nhân bị co thắt chân do gen di truyền và được điều trị thành công.
Theo các nhà khoa học, nguyên nhân của căn bệnh này là do có liên quan đến yếu tố đột biến gen.
Bệnh viện đã tiến hành tiêm loại hormone chống co thắt vào những người bệnh kể trên nhằm chống lại các cơn đau và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.
Những người không được tiêm hormone sẽ bị co thắt chân nhiều hơn người được tiêm, vì vậy họ bị sưng chân, cứng khớp và mất đi sự nhạy cảm, bác sỹ David M. Wilson, người phát ngôn của cơ sở cho biết thêm.
Bệnh này có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các liệu pháp về gen để điều trị rối loạn di truyền, theo các bác sỹ.
Tuy nhiên, việc điều trị này cần được chăm sóc y tế và thực hiện một cách nghiêm ngặt.
Minh Khôi (Theo DM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua da banh toi qua Previous post ket qua da banh toi qua
ket qua phat goc bong da lu. Next post ket qua phat goc bong da lu.