ket qua da bong truc tuyen

ket qua da bong truc tuyen

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Hương Nga – Khoa Ngoại tổng hợp, phẫu thuật điều trị hẹp ruột có ưu điểm là không có sự biến chứng như chảy máu, tổn thương đại tràng và không có sẹo.
Đây là phẫu thuật rất phức tạp với nhiều phương tiện hiện đại như gây mê, phẫu thuật nội soi ổ bụng, nội soi bằng ống mềm, nối tá tràng với dạ dày bằng đầu dò chuyên dụng.
Phẫu thuật điều trị hẹp ruột cũng là một phẫu thuật xâm lấn, đòi hỏi phẫu thuật viên phải rất khéo léo và tinh tế. Vì vậy, người bệnh nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ trước khi phẫu thuật. Người bệnh cần có một thời gian nhất định để phục hồi hoàn toàn chức năng tự chủ của ruột già.
Bệnh lý này gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân do gây đau đớn, khó khăn trong việc đi vệ sinh.
Phẫu thuật điều trị bệnh lý này phải kết hợp với chế độ điều trị toàn thân như: điều trị thuốc, dinh dưỡng, luyện tập… để người bệnh nhanh chóng hồi phục và cải thiện những khó chịu khác do bệnh gây ra.
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park đã thành công trong việc tạo nên sự gắn kết giữa Bệnh viện và người bệnh, đem lại chất lượng dịch vụ y tế cao nhất, làm hài lòng những người bệnh và các chuyên gia y tế.
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park đã thành công trong việc tạo nên sự gắn kết giữa Bệnh viện và người bệnh, đem lại chất lượng dịch vụ y tế cao nhất
Để được tư vấn về bệnh lý này, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài miễn phí 1800 1246 hoặc Website:
An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua da banh toi qua Previous post ket qua da banh toi qua
ket qua phat goc bong da lu. Next post ket qua phat goc bong da lu.