ket qua bóng đá

ket qua bóng đá

– Sau những mùa bóng trắng tay, B.Bình Dương đã được bầu Đức chuyển nhượng lại cho B.Bình Dương với cái giá không rẻ, lên đến tiền tỷ. Nhưng sau 1 năm khoác áo đội bóng đất Thủ, Lee Nguyễn vẫn chưa để lại ấn tượng gì, thậm chí chỉ ngồi dự bị nhiều hơn đá chính ở CLB mới.
– Sau những mùa bóng trắng tay, Bình Dương đã được bầu Đức chuyển nhượng lại cho B.Bình Dương với cái giá không rẻ, lên đến tiền tỷ. Nhưng sau 1 năm khoác áo đội bóng đất Thủ, Lee Nguyễn vẫn chưa để lại ấn tượng gì, thậm chí chỉ ngồi dự bị nhiều hơn đá chính ở CLB mới.
Trước đó, Lee Nguyễn từng là bản hợp đồng đình đám của bầu Đức khi ông mua tiền vệ này từ New England Revolution. Thậm chí, Lee Nguyễn được đánh giá là người hưởng lương cao nhất V.League với khoảng 600.000 USD/năm.
Nhưng sau 1 năm khoác áo B.Bình Dương, tiền vệ người Mỹ gốc Việt này vẫn chưa để lại dấu ấn gì nổi bật ngoài việc thi đấu cho đội bóng đất Thủ chỉ với 2 trận đấu ở V.League 2015.
Lee Nguyễn trong màu áo CLB mới B.Bình Dương
Trong màu áo đội tuyển Mỹ, Lee Nguyễn là một trong 5 cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải MLS 2015 khi có 8 bàn thắng tại giải đấu danh giá này. Trước đó, cầu thủ này cũng từng thi đấu trong màu áo đội U23 Mỹ.
Tuy nhiên kể từ đầu mùa bóng trở lại đây, Lee Nguyễn phải thường xuyên ngồi làm khán giả, không được vào sân dù vẫn ra sân thi đấu.
Việc Lee Nguyễn bị B.Bình Dương cắt hợp đồng đã được thông báo từ trước sau những màn thể hiện kém cỏi của tiền vệ này ở Việt Nam trong thời gian qua.
Cầu thủ Lee Nguyễn chưa đạt yêu cầu để thi đấu chính thức trong màu áo B.Bình Dương ở thời điểm hiện tại, thông báo trên trang chủ của CLB B.Bình Dương.
Trước đó, cầu thủ Lee Nguyễn đã nhận án kỷ luật từ CLB vì tự ý ra nước ngoài thi đấu, vi phạm nghiêm trọng hợp đồng đã ký. Sau đó, tiền vệ này đã bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn.
Theo hợp đồng, Lee Nguyễn sẽ phải quay về B.Bình Dương để thi đấu tại V.League và Cúp quốc gia 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bóng đá hom nay Previous post ket qua bóng đá hom nay
ket qua da banh truc tuyen Next post ket qua da banh truc tuyen