ket qua bóng đá euro

ket qua bóng đá euro

Trong khi đó, HLV đội tuyển Đức Joachim Loew cho rằng đội tuyển Ý đã thi đấu rất chặt chẽ, kín kẽ khiến đội tuyển Đức không thể tạo ra cơ hội. Tuy nhiên, ông lại khen ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Đức và không quên cảnh báo các chân sút của đội tuyển Đức phải ghi bàn thật nhanh nếu muốn đi tiếp.
HLV trưởng đội tuyển Anh Roy Hodgson cũng có nhận xét tương tự rằng đội tuyển Ý chơi tấn công sắc sảo và nguy hiểm hơn so với đội tuyển Ý ở Euro lần này.
Còn HLV đội tuyển Tây Ban Nha Vicente Del Bosque lại không đồng tình với ý kiến trên khi cho rằng các học trò của HLV Azzurri có phong cách thi đấu rất chặt chẽ khiến Tây Ban Nha không thể tạo ra cơ hội.
Các HLV đều có chung nhận xét rằng đội tuyển Ý thi đấu rất chặt chẽ ở trận tứ kết, tuy nhiên trong đội hình đội tuyển Ý có tiền đạo Mario Balotelli chơi rất nổi bật.
HLV đội tuyển Tây Ban Nha không hài lòng với đội tuyển Ý
Trong ngày 29/6, hai trận bán kết của vòng tứ kết Euro 2012 sẽ được diễn ra. Trận bán kết 1 là cuộc gặp gỡ giữa đội tuyển Thụy Điển và Anh, trong khi đó trận bán kết 2 là cuộc so tài giữa đội tuyển Ý và đội tuyển Đức.
Sau khi vòng bán kết Euro 2012 kết thúc, 4 đội tuyển Tây Ban Nha, Đức, Ý, Anh sẽ tiếp tục đối đầu cùng nhau ở vòng bán kết World Cup 2014 diễn ra vào ngày 12/7./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đá anh Previous post ket qua bong đá anh
ket qua bóng đá hôm nay Next post ket qua bóng đá hôm nay