ket qua bóng đá hom nay

ket qua bóng đá hom nay

Cựu HLV của Real Madrid nói tiếp: Tôi nghĩ rằng đội bóng cần duy trì phong độ của mình, nhưng không phải trong vòng 24 giờ hoặc 24 giờ đồng hồ. Có những lúc bạn phải chiến đấu và chơi một trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng. Tôi luôn luôn tập trung vào từng trận đấu. Tôi nghĩ rằng một khi bạn không chiến thắng trong trận đấu của mình, bạn sẽ không có đủ năng lượng để chiến đấu.
Những đội bóng ở World Cup 2014 không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu. Họ phải thi đấu với cường độ cao 2 tuần trước và sau giải đấu. Họ (các đội bóng) cần có được chiến thắng. Họ cần chiến thắng trong mọi trận đấu. Họ cần phải thắng trong vòng loại. Nhưng các cầu thủ cũng cần có được một phong độ cao, không phải vào giải với một phong độ thấp. Họ cần phải vào giải với phong độ cao nhất, HLV của Brazil, Luiz Felipe Scolari nói.
HLV Scolari cũng bày tỏ sự cảm thông với thất bại của ĐT Anh, ông nói: Anh và Tây Ban Nha đã chơi một trận chung kết World Cup, cả hai đội đều thi đấu tốt. Các cầu thủ đều chơi rất tốt và làm hài lòng người hâm mộ. Trận chung kết cũng diễn ra rất khó khăn, nhưng nó không có gì đáng ngạc nhiên. Tôi nghĩ rằng họ đã chiến đấu rất tốt, nhưng họ thua bởi họ không biết làm thế nào để chống lại áp lực, không biết làm thế nào để chơi tấn công và có thể thua. Đó là một trận đấu rất khó khăn.
Với một người từng giành được World Cup khi còn là cầu thủ, thì điều gì sẽ xảy ra nếu một HLV như Scolari không thể thành công với Brazil. Với một HLV, một đội bóng có mặt trong trận chung kết và chiến đấu để giành chiến thắng, HLV Luiz Felipe Scolari cần hiểu rằng những điều này là cần thiết đối với một cầu thủ. Ông nói: Tôi đã giành được World Cup khi tôi còn là cầu thủ. Với một HLV có kinh nghiệm ở giải đấu này, bạn sẽ không bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đá anh Previous post ket qua bong đá anh
ket qua bóng đá hôm nay Next post ket qua bóng đá hôm nay