ket qua bóng đá seagame

ket qua bóng đá seagame

Trước đây, giải bóng rổ nhà nghề miền Bắc (HPL) cũng đã có những trường hợp tương tự. Theo thể thức, các đội bóng rổ nam sẽ thi đấu vòng tròn, sau đó chọn ra đội vô địch (HPL) để nhận thưởng. Sau những vòng đấu, các đội vô địch sẽ được thưởng một số tiền nhất định, còn các đội xếp hạng nhì sẽ nhận giải khuyến khích.
Nhưng từ mùa giải 2017 thì không có hình thức tương tự, các đội chỉ được nhận bằng khen (và một khoản tiền thưởng nhất định), tiền thưởng cho đội thứ nhì không được chuyển qua tài khoản của đội thứ nhất mà được giữ lại.
Những điều này đã dấy lên sự bức xúc và nghi ngờ về tính công minh của những giải đấu thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng của người hâm mộ.
Theo những nguồn tin từ người trong giới bóng đá thì các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu quốc tế rất nhiều và phải đóng thuế cho Nhà nước như những người lao động khác, nghĩa là phải chịu những chế độ đặc biệt để đảm bảo những quy định của pháp luật, từ đó mới có thể yên tâm phục vụ cho đội tuyển bóng đá quốc gia.
Nhưng, hiện nay các cầu thủ này đang đóng những khoản thuế nào? Có những khoản thuế gì? Một nguồn tin từ cơ quan thuế cho biết, hiện nay các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và thuế thu nhập doanh nghiệp với thuế suất 25% (trước đây là 3%).
Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam có thu nhập bao nhiêu? Họ có phải đóng thuế TNCN và thuế thu nhập doanh nghiệp không? Nguồn tin này cho hay, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam có thu nhập khoảng 20 nghìn USD/người/năm, nếu trừ thuế TNCN (khoảng 9% theo quy định) thì còn lại khoảng 15 nghìn đến 20 nghìn đô/người/năm.
Theo đó, tiền lương của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là từ 3.000 đô đến 5.000 USD/người/tháng trong năm. Còn mức lương tối đa mà cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhận trong năm 2017 là trên 10.000 USD/người/tháng.
Như vậy, nếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bóng đá hom nay Previous post ket qua bóng đá hom nay
ket qua da banh truc tuyen Next post ket qua da banh truc tuyen