ket qua bóng đá seagame 31

ket qua bóng đá seagame 31

Đây là chương trình do công ty truyền thông và giải trí CJ E&M của Hàn Quốc phối hợp với công ty truyền thông và giải trí Thiên Thần ký kết với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.
Đại diện phía Việt Nam cho biết: Chương trình nhằm đưa hình ảnh những nghệ sĩ yêu thích hàng đầu Châu Á đến gần hơn với khán giả Việt Nam và là một trong những mục tiêu hoạt động quan trọng của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.
Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam và là chương trình thường niên được tổ chức tại Việt Nam nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực hoạt động văn hóa nghệ thuật và giáo dục.
Hai ca sĩ Bi và G-Dragon trong một chương trình tại Việt Nam.
Các fan Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia một chương trình giao lưu giữa các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc với các khán giả yêu mến Việt Nam, gặp gỡ giao lưu cùng các ca sĩ nổi tiểng Bi Rain, 2NE1, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, MC Anh Khoa, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhóm nhạc nam V.Music, nhóm ca sĩ, diễn viên, MC điển trai người Hàn Quốc, diễn viên kiêm MC nổi tiếng Bi (Rain) và MC nổi tiếng của đài truyền hình SBS, Hong Chun Hee.
Trong chương trình, các ca sĩ, nhóm nhạc, diễn viên, MC sẽ trình diễn một số bài hát đang được yêu thích nhất của họ. Trong đêm nhạc Việt – Hàn sẽ có sự xuất hiện của ban nhạc hai nước Việt – Hàn và hai ca sĩ Việt Nam.
Các fan Việt Nam sẽ có cơ hội được nhìn tận mắt các thần tượng tại sân khấu Vietnam Super Star 2013.
Các ca sĩ, nhóm nhạc, diễn viên, MC tham gia đều là những gương mặt tên tuổi của làng giải trí Hàn Quốc như nữ ca sĩ, diễn viên, MC, MC nổi tiếng Bi Rain, nhóm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bóng đá hom nay Previous post ket qua bóng đá hom nay
ket qua da banh truc tuyen Next post ket qua da banh truc tuyen