ket qua bóng đá ý

ket qua bóng đá ý

4. Không gian chơi bóng
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn có được những đường kiến tạo từ các cầu thủ phía trên và phải thể hiện cho đối thủ thấy được không gian chơi bóng của mình và tạo ra những sự thay đổi cần thiết.
5. Thể lực
Nếu các cầu thủ có thể lực tốt, việc chơi bóng trong một thời gian dài cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu các cầu thủ không đủ thể lực, họ thường sẽ bị chấn thương khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 1, 2 phút.
6. Tinh thần của đối thủ
Nếu chúng ta có thể kiểm soát được tinh thần và thể lực của đối thủ, thì việc tiếp cận khung thành đối phương sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta cần phải thể hiện được điều đó qua tinh thần và thái độ thi đấu của mình.
7. Các khoảng trống
Khi có bóng trong chân, bạn phải luôn biết tạo ra những khoảng trống trong không gian và phải luôn biết tự tạo cơ hội từ những khoảng trống đó.
8. Thể lực
Các cầu thủ cần phải duy trì được một nền thể lực tốt, điều này sẽ giúp họ có thể tạo ra những pha bóng đột biến từ những khoảng trống trước mặt thủ môn đối phương.
9. Các đường chuyền
Khi có bóng trong chân, bạn cần có những đường chuyền bóng chính xác để tạo nên các cơ hội trong trận đấu, điều đó sẽ giúp họ có thể tạo ra những tình huống nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bóng đá hom nay Previous post ket qua bóng đá hom nay
ket qua da banh truc tuyen Next post ket qua da banh truc tuyen