ket qua bong

ket qua bong

Một điểm hư hỏng trên đường vành đai 3. Ảnh: Nguyễn Dương.
Trao đổi với Zing.vn, ông Phạm Anh Tú, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật Công ty TNHH MTV Khai thác điểm tựa đường cao tốc (VEC E), xác nhận tình trạng hư hỏng ở đường vành đai 3 trên cao.
Ông Tú cho biết trong 2 tuần trở lại đây, VEC E và Ban quản lý dự án Thăng Long (chủ đầu tư) đã kiểm tra, phát hiện và xử lý hơn 50 điểm bong tróc cục bộ trên đường vành đai 3 đoạn từ nút giao thông Mai Dịch đến cầu cạn Pháp Vân (Hà Nội).
Trong quá trình kiểm tra, đơn vị đã phát hiện các điểm hư hỏng với diện tích khoảng 15 m2. Đây là các vị trí hư hỏng nhỏ, trong đó có 3 điểm hư hỏng cục bộ, chúng tôi đã cho công nhân sửa chữa trong ngày hôm nay (21/8), ông Tú nói và cho biết các điểm hư hỏng nhỏ còn lại, đơn vị sẽ tiếp tục theo dõi và sửa chữa trong thời gian tới.
Theo ông Tú, đơn vị này đã làm việc với Ban quản lý dự án Thăng Long về các vị trí hư hỏng và có biên bản bàn giao. Các điểm hư hỏng lớn chúng tôi sẽ cùng Ban quản lý dự án Thăng Long cho kiểm tra, xử lý ngay để sớm đảm bảo an toàn cho phương tiện lưu thông trên tuyến, ông Tú nói.
Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực đường vành đai 3 trên cao có 4 điểm hư hỏng. Tại các vị trí, mặt đường bị bong tróc có diện tích tương đối lớn, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ trâu sâu khoảng 20 cm.
Một điểm bong tróc có diện tích lớn. Ảnh: Nguyễn Dương.
Trả lời câu hỏi của Zing.vn về việc xử lý điểm bong tróc trên đường vành đai 3, ông Phạm Anh Tú cho biết đơn vị sẽ yêu cầu các nhà thầu và đơn vị thi công sửa chữa ngay trong ngày 21/8.
Theo vị đại diện VEC E, đơn vị đã có văn bản gửi Cục quản lý đường bộ I, Thanh tra giao thông và Cảnh sát giao thông Hà Nội về tình trạng đoạn đường vành đai 3 trên cao (đoạn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đá anh Previous post ket qua bong đá anh
ket qua bóng đá hôm nay Next post ket qua bóng đá hôm nay