ket qua bonh da hom nay

ket qua bonh da hom nay

Theo một nguồn tin chưa chính thức thì sau khi tiến hành thủ thuật này, người phụ nữ này đã bị nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục, sau đó chuyển sang lở loét.
Cũng theo nguồn tin này, bệnh nhân đã thực hiện thủ thuật này tại một phòng khám tư nhân, và được phòng khám này thực hiện lại. Bệnh nhân đã yêu cầu thực hiện tại một phòng khám khác nhưng bị từ chối. Sau đó, bệnh nhân này đã liên hệ một số phòng khám khác nhưng đều bị từ chối do đã hết giờ và không còn khả năng để làm.
Khi liên hệ với phòng khám chuyên khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân, nhân viên của phòng khám cho biết: Hiện tại phòng khám này không có thực hiện thủ thuật này, nếu có chúng tôi cũng không dám làm. Nếu bệnh nhân cần làm thì có thể liên hệ với bộ phận quản lý sức khỏe của Bệnh viện Bình Dân.
Cũng theo các chuyên gia y tế thì việc làm đẹp cô bé bằng những thủ thuật vặt như vậy đã là hành vi vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng, viêm loét, có thể làm mất hàng vĩnh viễn.
Một bác sĩ Bệnh viện Bình Dân thì cho rằng: Nếu bệnh nhân này thực hiện ở một số phòng khám thì rất nguy hiểm, có thể làm mấthàngcủa bệnh nhân. Còn nếu thực hiện tại nhà, chỉ có những người trong gia đình mới được làm thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe là rất lớn. Nếu thực hiện ở nhà, người làm thủ thuật phải là người có kinh nghiệm, phải được đào tạo và trang bị các trang thiết bị cần thiết để tránh các biến chứng có thể xảy ra.
Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Phú – Phó giám đốc Bệnh viện T.Ư Quân Đội 108 thì những ca tai biến sau khi can thiệp bằng thủ thuật như làm đẹp cô bé bằng cách cắt bao quy đầu, hay can thiệp thẩm mỹ là chuyện thường gặp trong thực hành y khoa.
Việc cắt bao da quy đầu, hay phẫu thuật chỉnh hình cắt bỏ bao quy đầu đều là những thủ thuật không mấy phức tạp. Tuy nhiên, nếu làm quá thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đá anh Previous post ket qua bong đá anh
ket qua bóng đá hôm nay Next post ket qua bóng đá hôm nay