tỷ số bóng đá anh và croatia

tỷ số bóng đá anh và croatia

* Theo đánh giá của anh, đâu là nguyên nhân chính khiến U23 Việt Nam không thể thắng nổi các đối thủ, dẫn tới việc không vào được trận bán kết.
– Ở trận đấu này, chúng ta có hai cơ hội ghi bàn rõ ràng, và cả hai cơ hội đó đều xuất phát từ những pha phối hợp của các cầu thủ U23 Việt Nam. Tôi nghĩ, chúng ta không nên đổ lỗi cho những pha phối hợp đó.
* Anh có thể nói rõ hơn về những pha phối hợp gây khó khăn cho hàng thủ U23 Myanmar và hàng phòng ngự U23 Lào?
– U23 Việt Nam chơi quá chậm chạp. Tôi cho rằng, U23 Lào và U23 Myanmar đã chơi tốt hơn chúng ta. Họ đã chơi phòng ngự chặt chẽ, và khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì diễn ra trên sân. Khi bước vào trận đấu chính thức, chúng ta sẽ thể hiện được lối chơi của mình.
* Anh đánh giá thế nào về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam cho trận đấu vừa qua, đặc biệt là cách các cầu thủ đã thể hiện tại SEA Games 27.
– U23 Việt Nam không có nhiều thời gian chuẩn bị ở trận đấu này. Nhưng tôi nghĩ, chúng ta đã có những sự chuẩn bị tốt hơn so với đối thủ, và chúng ta đã chơi tốt hơn trận đấu đó và xứng đáng chiến thắng. Tuy nhiên, tôi cho rằng chúng ta đã không may mắn trong trận đấu này.
* Anh có thể chia sẻ một số dự định của mình về Việt Nam trong năm 2014, cũng như những kế hoạch trong thời gian tới?
– Một số dự định mà tôi sẽ thực hiện khi trở về Việt Nam. Một số kế hoạch tôi muốn thực hiện khi tới Việt Nam. Tôi mong muốn tới đây có thể làm được một số việc có ích cho bóng đá Việt Nam. Có thể là những công việc về đào tạo cầu thủ. Tôi cũng đã lên kế hoạch đưa một vài người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ số bóng đa trực tuyến Previous post tỷ số bóng đa trực tuyến
tỷ số bóng đá c1 Next post tỷ số bóng đá c1