tỷ số bóng đá bỉ vs bồ đào nha

tỷ số bóng đá bỉ vs bồ đào nha

(GDVN) – Cô bồ của CR7 đã rất thích thú với lời nhận xét dí dỏm nhưng rất chính xác.
Mới đây trên trang mạng cá nhân, Irina Shayk đã nhận được một lời mời dự tiệc của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên người đẹp đã từ chối vì không muốn đi đêm quá nhiều với một nhân vật trong giới cầu thủ.
Ronaldo và Irina
Nhưng ngay sáng hôm sau, Irina Shayk đã nhận được một cuộc gọi của Cristiano Ronaldo và anh chàng này đã mời cô bạn gái tới dự tiệc, đồng thời bật mí rằng tôi sẽ nói rằng tôi thích cách Ronaldo đối xử với mình.
Ronaldo và Irina quen nhau từ tháng 6 năm 2010 khi tiền đạo này tới dự lễ ra mắt bộ phim mà CR7 tham gia với vai chính.
Không ai ngoài anh ấy nghĩ chúng tôi sẽ trở nên thân thiết như vậy, nhưng anh ấy đã làm điều này, Irina cười lớn. Tôi đã phải hỏi, không, Ronaldo nói rằng anh ấy đã từng có một thời gian khó khăn khi cố gắng theo đuổi tôi. Anh ấy muốn tôi ở trong một môi trường có nhiều tiền, nhưng tôi thì không.
Tôi không biết vì sao chúng tôi chưa kết hôn.
Nhưng anh ấy vẫn rất tốt với tôi.
Tôi không thể nào quên Ronaldo đã nói rằng anh ấy muốn ở bên cạnh tôi và yêu tôi rất nhiều. Nhưng tôi đã có một người khác, nhưng anh ấy không biết.
Ronaldo nói rằng anh đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn khi yêu Irina, và anh rất muốn được gần cô. Nhưng người đẹp thì cho rằng mối quan hệ này chỉ tồn tại trong vòng 3 tháng.
Chúng tôi đã ở bên nhau 3 tháng, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không rời tôi cho tới khi kết hôn, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi luôn muốn mình là người chiến thắng trong cuộc tình này, nhưng khi tôi biết rằng anh ấy không muốn kết hôn với tôi thì tôi bắt đầu hiểu rằng anh ấy không muốn rời xa tôi. Trong khi đó, tôi lại không muốn đi đêm quá nhiều với người trong giới cầu thủ. Tôi chỉ muốn giữ thể diện. Tôi đã nói với Ronaldo rằng không phải tôi muốn như vậy nhưng tôi không thể ở bên cạnh người mà mình không muốn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ số bóng đa trực tuyến Previous post tỷ số bóng đa trực tuyến
tỷ số bóng đá c1 Next post tỷ số bóng đá c1