ket qua bong đa

ket qua bong đa

Các trường hợp này sẽ được theo dõi và điều trị bảo tồn bằng cách đeo kính. Nếu tình trạng bệnh không tiến triển, các bác sĩ sẽ cân nhắc điều trị bằng phẫu thuật.
Với những trường hợp tổn thương phức tạp (ví dụ như tổn thương cả 2 mắt, có nguy cơ bị mù…), việc xử trí cần phải kết hợp giữa các phương pháp điều trị khác nhau:
– Phẫu thuật bóc dịch kính nội nhãn: Bác sĩ có thể lấy phần da và mô mềm ở mắt để tái tạo mắt cho bệnh nhân.
Đây là phẫu thuật đơn giản, ít rủi ro và đặc biệt là an toàn, ít biến chứng và có thể hồi phục nhanh trong 3 – 6 tháng (có thể giảm nguy cơ mù lòa do phẫu thuật).
Phẫu thuật được thực hiện khi chỉ định của bác sĩ nhãn khoa đã phù hợp và bảo tồn đôi mắt cho bệnh nhân.
– Can thiệp phẫu thuật lấy bỏ thủy tinh thể: Phẫu thuật này sẽ lấy các thủy tinh thể ở mắt bị bệnh nhân có thể tự mình lấy thủy tinh thể bằng phẫu thuật và giữ lại ở mắt lành. Việc giữ lại này sẽ được thực hiện trong suốt cuộc đời.
Nếu bệnh nhân lớn tuổi, các bác sĩ sẽ có thể thực thi phẫu thuật này cho bệnh nhân ngay sau khi phẫu thuật bóc dịch kính được thực hiện.
– Phẫu thuật thủy tinh thể: Các bác sĩ có thể lấy thủy tinh thể bị đục của bệnh nhân bằng phẫu thuật can thiệp.
Nếu bệnh nhân có thể sống được vài năm sau khi phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ được phẫu thuật lại.
Phương pháp điều trị này được sử dụng cho những bệnh nhân có tình trạng đục thủy tinh thể từ nhẹ đến trung bình, đục thủy tinh thể tiến triển, đục thủy tinh thể ở mức độ trung bình nhẹ, đục thủy tinh thể tiến triển.
– Phẫu thuật thay thủy tinh thể hoặc thay nhân thủy tinh thể nhân tạo: Phẫu thuật này được thực hiện với những bệnh nhân có thể nhìn thấy hoặc nhìn kém hoặc không nhìn thấy rõ vật thể.
Bệnh nhân sẽ được phẫu thuật với những trường hợp bệnh nhân có thể nhìn thấy hoặc nhìn kém, đục thủy tinh thể tiến triển nặng, đục thủy tinh thể ở mức độ trung bình nhẹ hoặc không nhìn thấy rõ những vật thể. Việc phẫu thuật sẽ được thực hiện trong suốt cuộc đời bệnh nhân với những trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay