ket qua bong đa 24h

ket qua bong đa 24h

– Giá vàng ngày 7.3 bật tăng.
Giá vàng thế giới tăng cao nhất trong tuần qua. Giá vàng giao ngay trong biên độ 13,50 – 20,90 USD/ounce, vàng giao tháng 4 trên sàn Comex tăng 0,2% lên 1.319,8 USD/ounce trên sàn Comex. Giá vàng tăng 2% vào hôm qua, đạt mức giá cao nhất trong tuần giao dịch là 1.321,8 USD/ounce tại phiên giao dịch trước đó. Giá vàng đã tăng gần 9% kể từ hồi đầu năm đến nay.
Nhà phân tích thị trường của CMC Markets, ông Sean Lusk, cho rằng vàng đang tiếp tục chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ việc bán tháo vàng do tâm lý lo ngại các ngân hàng trung ương sẽ không thể tiếp tục nới lỏng tiền tệ trước ngày 30.3.
Trong những ngày qua, các quỹ đầu tư lớn cũng đã bán ra một phần dự trữ vàng của mình. Quỹ giao dịch vàng lớn nhất thế giới, SPDR Gold Trust, cho biết, nắm giữ vàng của quỹ đã giảm 1,7 tấn vàng nắm giữ, xuống còn 802,23 tấn vàng vào hôm thứ Năm.
Giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch hôm qua do tâm lý thận trọng của giới phân tích, nhà đầu tư đối với báo cáo việc làm của Mỹ.
Số liệu cho thấy, nền kinh tế Mỹ tạo thêm được 142.000 việc làm trong tháng 2, thấp hơn mức dự kiến, trong khi tỷ lệ thất nghiệp tăng lên mức cao nhất trong 16 năm. Các nhà kinh tế cho rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ tiếp tục tăng trong năm nay.
Đồng dollar Mỹ mạnh lên cũng gây áp lực lên giá vàng. Chỉ số USD tăng mạnh hơn, đạt mức cao nhất 2 tuần. Trong khi đó, giá dầu thô giảm trở lại, với WTI giảm 0,1% xuống còn 44,95%.
Tuy giá vàng trong nước hôm qua có tăng nhưng nhìn chung giá vàng trong nước vẫn thấp hơn giá vàng thế giới khoảng hơn 200.000 đồng/lượng.
Chốt phiên giao dịch ngày 7.3, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 35,17 – 35,26 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra). Giá vàng trên thị trường tự do trong nước phổ biến tương ứng là 35,19 – 35,25 triệu đồng/lượng.
Giá vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới khoảng 2,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh