ket qua bóng đá euro 2021

ket qua bóng đá euro 2021

Với thành tích đó, ban điều hành của giải đấu này quyết định trao chức vô địch mùa giải năm nay cho Manchester City. Trong khi đó, đại kình địch của họ, Liverpool giành ngôi á quân.
Đây là phần thưởng xứng đáng cho thầy trò Pep Guardiola. Bởi họ đã toàn thắng cả 4 vòng đấu và chỉ để thủng lưới đúng 1 lần và được thi đấu hơn 2 người.
Trước khi lên bục nhận giải, thủ thành Ederson chia sẻ: Chúng tôi đang hướng tới mùa giải mới và hy vọng sẽ giành nhiều chiến thắng hơn. Sau nhiều năm thi đấu, tôi thực sự biết ơn những người đã tin tưởng tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn huấn luyện viên Guardiola và toàn thể câu lạc bộ. Ông luôn là chiến lược gia vĩ đại, người đặt niềm tin và giúp tôi tiến bộ từng ngày.
Sau cùng, tôi muốn thay mặt câu lạc bộ nhận được những lời chúc tốt đẹp từ người hâm mộ, người hâm mộ Manchester City, từ các nhà tài trợ, từ các huấn luyện viên và những người tôi yêu, thủ thành người Brazil xúc động nói thêm.
Pep Guardiola nhận giải HLV hay nhất mùa giải từ ban tổ chức Premier League.
Ngoài các danh hiệu cá nhân, Man City còn nhận được giải thưởng tập thể với danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất mùa giải do hội đồng HLV Premier League trao tặng.
Đây là một vinh dự cho CLB, cũng như đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên và cầu thủ của chúng tôi, chủ tịch Khaldoon Al Mubarak chia sẻ.
Đây là mùa giải khó khăn, khi mọi người đang ở trạng thái tập luyện chăm chỉ nhất cho phần còn lại của mùa giải, nhưng chúng tôi đã làm rất tốt. Trong bóng đá, không có giới hạn, vì vậy những gì tốt nhất sẽ đến ở chặng nước rút. Với tôi, kết thúc mùa giải này là một bước tiến lớn, HLV Pep Guardiola nói.
Chúng tôi đã chơi tốt trong tháng Giêng vì vậy không có gì lạ khi giành vé dự Champions League với thành tích như vậy. Thành tích đó của CLB hoàn toàn xứng đáng, ông nói thêm.
Sau lễ trao các giải thưởng, các cầu thủ Manchester City cũng tri ân người hâm mộ đội bóng sau những thành công trong năm nay.
Chúng tôi luôn cảm ơn người hâm mộ. Đây không chỉ là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đá anh Previous post ket qua bong đá anh
ket qua bóng đá hôm nay Next post ket qua bóng đá hôm nay