ket qua bong đa hôm nay

ket qua bong đa hôm nay

Sau khi vượt qua ngưỡng cản tâm lý tại 1.180USD, mức cao nhất kể từ tháng 12/2017, vàng đã điều chỉnh nhẹ trong phiên giao dịch hôm qua. Trong phiên, có lúc giá chạm tới 1.179,2USD/Oz, cao nhất kể từ đầu tháng 1/2018.
Đồng USD giảm xuống dưới mức cao nhất trong năm so với các đồng tiền chủ chốt khác, theo đó, đẩy giá vàng tăng cao hơn.
Các nhà phân tích cho rằng nhu cầu vật chất sẽ tăng lên trong những tháng tới để đáp ứng nhu cầu mùa cưới. Bên cạnh đó, đồng USD được xem là nơi trú ẩn an toàn đã hạn chế phần nào tác động giảm của giá vàng.
Một khảo sát mới đây của các nhà phân tích thuộc hãng nghiên cứu Capital Economics cho thấy niềm tin của nhà đầu tư đã cải thiện đáng kể trong tháng 3 vừa qua.
Hiện các nhà đầu tư đang chờ đợi biên bản cuộc họp chính sách gần đây của FED, được công bố vào thứ Ba (1/4). Một số chuyên gia nhận định có thể ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất trong tháng 6, tuy nhiên, biên bản họp chính sách sẽ tác động mạnh nhất đến thị trường vàng.
Trong khi đó, SPDR Gold Trust, quỹ giao dịch vàng lớn nhất thế giới, vẫn tiếp tục gia tăng lượng vàng nắm giữ lên gần 26 tấn.
Trong bài phát biểu tại Washington vào hôm qua, Chủ tịch FED, bà Janet Yellen, nói rằng nền kinh tế Mỹ đang tăng trưởng và việc tăng lãi suất sẽ không được bàn đến nhiều trong năm nay.
Minh Anh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay