ket qua bong đa nam seagame 31

ket qua bong đa nam seagame 31

Bong bóng thủy tinh (Python), còn gọi là bong bóng chứa một loại chất lỏng, chất nhũ hóa, chất làm đầy, chất độn và có thể là các hạt nhỏ. Khi gặp nước, nó bị vỡ ra, tạo thành một bong bóng chứa nước. Bong bóng này có thể hình thành từ những chất lỏng có chứa sáp như sáp nến, nước.
Bong bóng chứa một chất lỏng và chất độn.
Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm trên chuột và thấy rằng các bong bóng này được bơm đầy chất dịch lỏng. Sau đó, họ đặt chúng vào trong một bình chứa. Một vài bong bóng đã vỡ ra ngoài nhưng những bong bóng còn lại thì phát nổ và làm nứt vỡ các tấm màng mỏng trên bề mặt.
Theo các nhà khoa học, chất dịch lỏng đã tạo ra các bong bóng này chính là chất hydrogel hoặc chất keo. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, hydrogel có thể bị phân hủy thành nước và các thành phần hóa học. Các nhà khoa học cũng cảnh báo, hydrogel là chất không thể ăn được. Do đó, họ cũng không thể sử dụng hydrogel như một chất thay thế cho các chất lỏng thông thường.
Theo một người chuyên nghiên cứu về bong bóng, hydrogel là một loại chất lỏng đặc biệt. Nó rất dễ bị tách ra, và nếu không được bơm đầy, nước sẽ bị đông lại rất nhanh. Nếu để các bong bóng chất lỏng bị đông lại, chúng sẽ rất dễ dẫn tới vỡ.
Tuy nhiên, loại chất lỏng này có tính chất ổn định, rất khó tách ra, lại có thể tạo ra các bong bóng trong thời gian ngắn. Do đó, đây được coi là một phát hiện thú vị.
Các nhà khoa học cho biết, họ sẽ tiếp tục thử nghiệm để kiểm tra chính xác khả năng này của hydrogel.
Phạm Việt (Theo Dailymail, The Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay