ket qua bong đa ngoai hang anh

ket qua bong đa ngoai hang anh

Trong thời gian điều trị, anh đã có nhiều kỷ niệm với những bác sĩ, điều dưỡng người Việt Nam.
Ngày điều trị thứ nhất là một kỷ niệm vui, rất vui là sau nhiều tiếng đồng hồ, khi tôi chuẩn bị ra viện, họ cho tôi biết rằng bác sĩ đã tìm được một mảnh vỡ, họ đã ghép thành công một mảnh ở bệnh nhân thứ 5, anh chia sẻ.
Tuy nhiên, khi vừa ra viện, anh trở về ngay trong buổi chiều và phát hiện trên đùi anh có một vết thương rất cũ.
Lúc đó, tôi cảm thấy rất là buồn vì mình vẫn chưa lành hẳn, vẫn phải cần một thời gian khá dài nữa.
Nhưng khi đó, tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm bác sĩ, được gặp các đồng nghiệp, những người đang ở bên cạnh chăm sóc tôi.
Anh chia sẻ, dù phải nằm trên giường bệnh cả tháng trời do biến chứng gây ra bởi mảnh vỡ, nhưng anh rất lạc quan: Tôi sẽ trở lại bệnh viện, sẽ trở lại làm việc, bởi vì tôi không thể làm gì khác hơn là phải chăm sóc cho những người thân yêu của mình.
Những kỷ niệm khó quên trong đợt điều trị vừa qua
Trong lần điều trị vừa qua, anh đã nhận được nhiều tình cảm và sự giúp đỡ từ các y bác sĩ cũng như bệnh nhân trên toàn thế giới.
Tôi vô cùng xúc động và biết ơn. Các y bác sĩ đã cho tôi sức mạnh, cho tôi nghị lực, cho tôi những tình yêu và sự quan tâm, cho tôi niềm tin, anh nói.
Anh cũng chia sẻ thêm: Tôi luôn trân trọng và biết ơn các bác sĩ, điều dưỡng, các tình nguyện viên người Việt Nam, cũng như những người bạn đến từ các nước khác. Họ đã ở bên tôi và chia sẻ với tôi rất nhiều.
Chia sẻ về những dự định sắp tới, người bác sĩ có 2 năm gắn bó với bệnh nhân ung thư, cho biết, anh đang lên kế hoạch để mở thêm một phòng khám tư tại Việt Nam, vì anh còn muốn được làm các việc thiện khác.
Tôi mong được làm các công việc thiện nguyện cho nhiều người, và có một phòng khám nhỏ để có thể tiếp tục làm việc thiện, anh chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay