ket qua bong đa olympic

ket qua bong đa olympic

Sau một khoảng thời gian chờ đến lượt mình, chúng tôi có dịp trò chuyện với 2 bạn nhỏ này. Nhìn khuôn mặt của các cháu rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Mỗi cháu một phong cách, một tính cách, một sở thích. Có cháu thì thích những trò chơi điện tử, có cháu lại thích xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh Nhật Bản. Các cháu là nhữngthần đồngbóng đá.
Cháu Trần Đức Anh, học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Nam Thành Công (quận Đống Đa, Hà Nội) có sở thích rất đặc biệt là chơi với quả bóng bàn. Đức Anh không chỉ biết đánh bóng bàn mà còn biết đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình.
Bạn Nguyễn Thanh Tùng, ở ngõ chợ Khâm Thiên, Hà Nội lại thích những trò chơi điện tử như đua xe mô hình, bắn bóng, điều khiển máy vi tính, máy bay, ô tô…
Có thể thấy, các cháu đều có những khả năng thiên bẩm. Điều đáng quý là các cháu đều biết cố gắng, chăm ngoan học giỏi, biết chia sẻ, giúp đỡ cha mẹ và những người xung quanh.
Bà Nguyễn Thị Mai Lan, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Thành Công (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Những học sinh có năng khiếu và đam mê với các môn thể thao đã có thể đi theo đam mê ngay từ năm lớp 1. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các cháu phát huy năng khiếu của mình, khuyến khích các cháu phát triển tài năng, trí tuệ của mình. Trường cũng tạo mọi điều kiện cho các cháu được học tập, bồi dưỡng khả năng của mình.
Còn theo cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Thành Công (quận Đống Đa, Hà Nội) thì việc tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng đá là một trong những hoạt động giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
Những trẻ yêu thích môn bóng đá thường có một sự yêu thích nhất định đối với môn Thể dục. Vì vậy, nhà trường đã có kế hoạch tập cho các cháu làm quen với môn thể thao này qua các bài học bằng nhiều hình thức khác nhau.
Qua đó, tạo cho các cháu niềm đam mê thể thao, rèn luyện cho các cháu kỹ năng, kỹ xảo cần thiết khi vận động, tránh được những chấn thương ngoài ý muốn. Đồng thời,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay