ket qua bong đa seagame 31

ket qua bong đa seagame 31

Trong bài viết đầu tiên của cuốn sách này, tác giả đã mô tả kỹ về cuộc sống của gia đình ông bà nội trước khi bố mẹ ông mất và sự ra đời của cô con gái đầu lòng, và những người hàng xóm sau đó, những người sẽ luôn có thể trở thành người hàng xóm thân thiết nhất của gia đình họ khi lớn lên, tất cả họ đều sẽ kể chuyện với ông bà và bố mẹ.
Sau đó, ông đã gặp lại người chú của mình, người sẽ có cơ hội kể lại những câu chuyện đó nhiều lần. Ông đã học được rất nhiều từ những người chú. Họ luôn giúp đỡ nhau một cách vô tư nhưng cũng rất vui tươi.
Các tác giả của cuốn sách đã sử dụng một phương pháp nghiên cứu mới mẻ về các mối quan hệ trong gia đình bằng cách sử dụng những bức ảnh được chỉnh sửa để tạo ra những câu chuyện từ chính những người hàng xóm của gia đình. Họ cũng đưa ra những câu hỏi để xem xét liệu có thể tạo ra những mô hình câu chuyện và những nhân vật giống nhau trong cùng một câu chuyện hay không.
Trong cuốn sách, các nhà khoa học đã sử dụng phần mềm nhận dạng giọng nói và hình ảnh để nhận dạng các nhân vật trong một câu chuyện. Sau đó, sử dụng dữ liệu phân tích để xác định những nhân vật nào đã có thể trở nên giống nhau trong các bức ảnh.
Cuốn sách này đã đạt Giải thưởng Sách quốc gia của Phần Lan năm 2016 và được trao giải thưởng Sách quốc gia của Phần Lan năm 2017.
Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay