ket qua bong đa tay ban nha

ket qua bong đa tay ban nha

Viêm loét dạ dày
Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày thường bị đau và khó chịu ở vùng thượng vị. Các vết loét nhỏ có thể nằm ở đáy dạ dày, gây ra cảm giác đau và khó khăn trong việc tiêu hóa thức ăn. Trong khi đó, những vết loét sâu hơn có thể ảnh hưởng tới các cơ quan bên trong. Nếu không được chữa trị, các vết loét có thể khiến người bệnh đau đớn và giảm khả năng tiêu hóa thức ăn.
Các chuyên gia khuyên rằng, người bệnh nên hạn chế ăn chất béo, đồ ăn cay và có chất kích thích. Các thức ăn cay cũng có thể giúp giảm đau và thư giãn cơ thể. Bên cạnh đó, người bệnh nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể bằng nước chanh, nước ép trái cây tươi hoặc trà xanh. Tránh các loại thực phẩm có hàm lượng acid cao và đồ uống có cồn.
Viêm tụy
Viêm tụy là bệnh nhiễm trùng đường ruột phổ biến nhất. Triệu chứng bệnh gồm đau bụng, buồn nôn, đau lưng, đau bụng dữ dội hoặc sốt. Trong một số trường hợp, bệnh có thể ảnh hưởng đến thận, làm tổn thương tụy, ngăn cản hoặc gây ra các cơn đau và sốt.
Viêm tụy được điều trị bằng các loại thuốc giảm đau và chống viêm để giảm lượng dịch mật và chất lỏng lưu trữ trong ống tụy. Người bệnh cũng có thể dùng thuốc giảm đau, thuốc làm mềm phân và thuốc nhuận tràng để giúp việc đi đại tiện dễ dàng hơn.
Theo các chuyên gia, người bệnh không nên ăn các thực phẩm dễ gây đau bao gồm các thực phẩm có tính acid và thực phẩm giàu chất béo. Bên cạnh đó, người bệnh có thể áp dụng biện pháp xoa bóp vùng bụng để giảm đau. Người bệnh cũng cần bổ sung thêm vitamin B6 để hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn.
Theo BS Thu Vân/SK&ĐS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay