ket qua bong đá trực tuyến

ket qua bong đá trực tuyến

Ứng dụng được xây dựng theo mô hình kinh doanh cho thuê, nghĩa là bạn sẽ trả tiền phí để thuê người xem video, đọc nội dung văn bản… và sau đó sẽ thuê quảng cáo để kiếm tiền. Người xem video sẽ có thể tự chọn các gói thuê bao phù hợp.
Hiện tại, các gói thuê bao mà AppFilm đang áp dụng chỉ dành cho một số người dùng nhất định, vì thế người dùng có thể dễ dàng tìm và mua được các gói thuê bao phù hợp với nhu cầu của mình.
Theo AppFilm Việt Nam, thời lượng sử dụng của mỗi nội dung video sẽ phụ thuộc theo thời lượng xem trung bình của người dùng. Tuy nhiên, để thuê được nội dung video cần thiết, bạn chỉ cần tải về và cài đặt phần mềm AppFilm (http://appfilm.vn) tương ứng với thiết bị di động của mình.
Giao diện của ứng dụng AppFilm.
Khi cài đặt xong, bạn có thể theo dõi các video của mình bằng công nghệ thực tế tăng cường AR. Ví dụ, bạn có thể kích hoạt một đoạn phim với hình ảnh được lồng ghép và mô hình hóa dựa trên các hình ảnh có trong video, sau đó người xem video có thể điều khiển mô hình này bằng cách tương tác với đoạn phim để tạo ra những hình ảnh theo ý bạn muốn.
Nếu muốn tải về thêm các công nghệ AR khác, bạn có thể tải tại https://appfilm.vn/download. Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng các công nghệ AR để tạo các mô hình mô phỏng khác nhau trên video.
Để tương tác với đoạn video, trước tiên bạn cần phải tải các công nghệ AR, sau đó bạn chỉ cần nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu tương ứng.
Giao diện sử dụng của AppFilm.
Sau khi có tài khoản, bạn có thể xem video trên các nền tảng iOS và Android.
Sau khi cài đặt, bạn mở AppFilm và đăng ký tài khoản. Khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ cho bạn xem trước đoạn video của mình trong một thư mục chứa các video khác.
Video sau khi tải xong sẽ ở cùng thư mục với video tải về, và trong thư mục này có chứa các thông tin của bạn như ngày đăng ký, tài khoản, mật khẩu, địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đá anh Previous post ket qua bong đá anh
ket qua bóng đá hôm nay Next post ket qua bóng đá hôm nay