ket qua bong đa truc tuyên

ket qua bong đa truc tuyên

Chúng tôi kịch liệt phản đối các hành động nói trên của Trung Quốc. Chúng tôi yêu cầu Trung Quốc rút ngay giàn khoan nói trên khỏi vị trí hiện tại, không tái diễn các hành động tương tự trong tương lai, và đảm bảo an toàn cho các công dân và công ty của các nước chúng tôi đang hoạt động trên vùng biển của Trung Quốc.
Trung Quốc đang có tranh chấp lãnh thổ căng thẳng với một loạt nước láng giềng trong khu vực Biển Đông và Hoa Đông. Trong vài năm gần đây, Trung Quốc đã hung hăng và không ngại dùng vũ lực để khẳng định chủ quyền ở Biển Đông bất chấp sự phản đối của cộng đồng quốc tế. Trung Quốc có tranh chấp lãnh thổ, lãnh hải với rất nhiều nước láng giềng trong khu vực Biển Đông và biển Hoa Đông.
Tình hình càng trở nên phức tạp hơn khi Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan nước sâu Hải Dương 981 vào vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, gây ra cuộc khủng hoảng nghiêm trọng ở Biển Đông.
Trung Quốc cũng liên tục cáo buộc Mỹ can thiệp vào các tranh chấp lãnh thổ, lãnh hải giữa Trung Quốc với các nước láng giềng. Mỹ đã bác bỏ lời cáo buộc này, khẳng định những tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đối với các khu vực đang tranh chấp là hoàn toàn sai trái.
Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề hội nghị thượng đỉnh G8 tổ chức tại Bắc Ireland. Trong cuộc gặp, hai bên đã đồng ý làm việc tích cực nhằm tháo gỡ căng thẳng trong tranh chấp lãnh thổ, lãnh hải ở Biển Đông.
Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong đa aff cup Previous post ket qua bong đa aff cup
ket qua bong đá hom nay Next post ket qua bong đá hom nay