ket qua bong viet nam

ket qua bong viet nam

Tuy nhiên, các sản phẩm này không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.
Cũng trong sáng nay, trên trang web http://tiki.vn có đăng tải một bài viết có tiêu đề: Cận cảnh bào tử nấm linh chi – sản phẩm của công ty TNHH một thành viên Tập đoàn Y dược Nhật – Hàn. Với những đặc điểm nổi bật, bộ 3 sản phẩm Bảo vệ sức khỏe Bảo vệ sức khỏe Bảo vệ thanh xuân – Dưỡng sinh bảo vệ – Bảo vệ sức khỏe cho người tiểu đường được công ty TNHH Tập đoàn Y dược Bảo Long bán với giá rất rẻ: 1.000 đồng/sản phẩm.
Sản phẩm được quảng cáo:Sản phẩm có thành phần dược liệu Linh Chi giúp ngăn ngừa biến chứng ở mắt, tăng hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường, làm dịu nhanh các cơn ho, chữa các bệnh về mắt như mờ, viêm kết mạc, đỏ mắt, đau mắt….
Ngoài ra các sản phẩm như trà thanh nhiệt, trà giải độc, trà giảm cân… cũng được rao bán.
Được biết, trên website và mạng xã hội của công ty TNHH Tập đoàn Y dược Bảo Long, tại sản phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo vệ thanh xuân được bán với giá: 250.000 đồng/hộp/30 gói; Bảo vệ sức khỏe Bảo vệ sức khỏe Bảo vệ sức khỏe Bảo vệ thanh xuân được bán với giá: 125.000 đồng/hộp/30 gói.
Công ty TNHH Tập đoàn Y dược Bảo Long được quảng cáo nhiều sản phẩm có nguồn gốc dược liệu Linh Chi, giúp tăng sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn để phòng chống và chữa trị bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.
Tuy nhiên, công dụng của sản phẩm này như lời quảng cáo là không có.
Ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó GĐ Sở Y tế Hà Nội cho rằng, hiện nay các cơ quan quản lý đang thanh, kiểm tra rất nhiều về sản phẩm thực phẩm chức năng giả, nhái thương hiệu. Vì thế, người tiêu dùng nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh