ket qua bong dá

ket qua bong dá

Trong khi đó, nhà văn Di Li lại không có được điều này: chị đã dùng cách đánh vần kiểu mới nhưng khi hỏi lại là ai, Di Li cứ ngỡ mình đánh vần nhầm. Sau đó, nhà văn Di Li lại tiếp tục đọc theo cách tò mò này.
Trước đó, tác giả của truyện ngắn Con mèo lúc lắc cũng gặp rắc rối với đề văn nghị luận về vấn đề bảo vệ môi trường.
Câu văn nghị luận trong đề thi môn Ngữ văn vào lớp 10 tại TP.HCM
Sau bài thi môn Ngữ văn sáng 2/6, nhiều học sinh đã bày tỏ sự lo lắng, hoang mang.
Trước đó, Sở GD&ĐT TP. HCM đã công bố đáp án đề thi vào lớp 10 năm 2019 môn Ngữ văn. Theo đó, các giáo viên nhận xét đề thi năm nay tương đối khó. Theo các giáo viên, đề thi này sẽ gây khó khăn cho học sinh nhưng cũng tạo hứng thú cho học sinh.
Đề thi Ngữ văn vào lớp 10 tại TP.HCM
Trong khi đó, cũng trên diễn đàn Lỗi văn, giáo viên có tên M.Q.V viết lời bình: Mình thấy đề văn năm nay hay và khá lạ, khó thì hơi nhiều còn hay lại hơi ít. Đề nghị cho các em giải thích một số câu để các em biết, hiểu, cảm nhận được ý người ra đề, không có đề thi thì chỉ có người ra đề và học sinh là người làm bài.
Theo giáo viên này, những vấn đề người lớn hay dạy, giáo viên thường dạy như sống phải có trách nhiệm, tình yêu thương, lòng trắc ẩn có trong bài Ai đã đặt tên cho dòng sông (Nguyên Dũng, Hoàng Phủ Ngọc Tường) thì đề văn lại hoàn toàn khác, đề thi chỉ cần nêu ra một số vấn đề, trong đó có những vấn đề gần gũi, thường gặp là người lớn đã từng sống, từng trải qua, từng quan sát, từng chứng kiến những sự việc tương tự mà họ đã từng gặp.
Nếu đề không cho phép thí sinh được bàn luận, tranh luận về bất cứ một vấn đề gì thì có lẽ, đây không phải là đề thi dành cho các em học sinh lớp 7-8 mà dành cho những em học sinh lớp 8, 9, 10. Đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh