ket qua bong da ẻuo

ket qua bong da ẻuo

Đây là một con tàu khổng lồ, dài hơn 80m, có trọng lượng tương đương với 2 chiếc du thuyền sang trọng thông thường và có thể chứa được 20 máy bay phản lực.
Công nghệ tương tác với con người
Các nhà tương tác sẽ liên tục theo dõi từng hoạt động nhỏ của thủy thủ đoàn và những cảnh giới nhỏ nhất mà họ có thể gặp phải.
Nếu có điều gì xảy ra với thủy thủ đoàn thì họ sẽ nhận được thông tin về nơi họ sẽ gặp tình huống nguy cấp như là bị rơi xuống biển hay bị kẻ thù tấn công.
Những thông tin mà họ nhận được sẽ chỉ dẫn họ đến chỗ an toàn. Sau khi nhận được thông tin, các nhà tương tác sẽ sử dụng công nghệ tương tác thực tế ảo, công nghệ thực tế ảo (VR), và ứng dụng trên thực tế ảo 3D để mô phỏng sự tương tác với con người.
Công nghệ này giúp các nhà tương tác mô phỏng được những sự thay đổi và giúp họ theo sát các hoạt động và phản ứng của những người đang theo dõi họ. Những thay đổi và các phản ứng tương hỗ giữa người và người sẽ cho phép các nhà tương tác phản hồi lại các thông tin đó và điều chỉnh những điều không chắc chắn.
Theo các kỹ sư của công ty, công nghệ này sẽ giúp các con tàu có trọng tải lớn có thể hoạt động trong các khu vực có nguy cơ cao, nơi mà các con tàu không thể đi lại hoặc di chuyển được, mà vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ và duy trì sự sống.
Công nghệ này sẽ giúp tăng tuổi thọ của tàu và kéo dài thời gian hoạt động của con tàu./.
Việt Hải (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da ý Previous post ket qua bong da ý
ket qua bong dalu Next post ket qua bong dalu