ket qua bong daanh

ket qua bong daanh

Phương pháp laser không cần phẫu thuật có khả năng điều trị các bệnh da liễu như: ung thư da, vảy nến, viêm da, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến… Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể điều trị một số những bệnh da khác như: viêm da, bạch biến, bệnh da do virus, bệnh vẩy nến.
Phương pháp laser giúp điều trị các bệnh da liễu và có kết quả cao hơn so với những phương pháp khác.
Bệnh nhân được điều trị bằng laser tại BV Da liễu Trung ương
Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy, khi điều trị bằng tia laser kết hợp với các chất làm trắng da, làm sáng da sẽ giúp làm liền vết thương, cải thiện được các tổn thương ở da do ánh sáng mặt trời gây ra và nâng cao hiệu quả điều trị. Đặc biệt, sử dụng laser không phẫu thuật mang lại kết quả cao hơn so với điều trị tia laser, không để lại sẹo và không gây đau.
Theo bác sĩ Ngọc, khi điều trị bằng phương pháp này, bệnh nhân cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những tác dụng phụ khi điều trị bằng laser, không sử dụng các loại thuốc có nguy cơ gây phản ứng phụ, không để lại dấu vết của tia laser.
Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp điều trị bằng tia laser được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và đang được áp dụng điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh về da có chỉ định điều trị bằng phương pháp này.
Tại Việt Nam, phương pháp này được triển khai đầu tiên tại Khoa Thẩm mỹ da của BV Da Liễu Trung ương và một số cơ sở khám chữa bệnh da liễu khác có chuyên khoa da liễu.
Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân bị tổn tương sắc tố (do ánh nắng mặt trời gây nên các đốm hoặc những đám da màu trắng), các trường hợp bệnh nhân bị sạm da, sạm nám do các sắc tố gây ra trên những bệnh nhân có bệnh lý nội khoa kèm theo, các trường hợp có bệnh ngoài da…
Các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da ý Previous post ket qua bong da ý
ket qua bong dalu Next post ket qua bong dalu