ket qua bong dq truc tuyen

ket qua bong dq truc tuyen

Trong số thơ trên thì bài Người đi qua của Trần Lê Văn cũng nổi tiếng nhất trong giới văn nhân. Ông không chỉ sáng tác các bài thơ rất ngắn, không đầu không cuối như những thi nhân khác, mà có khi chỉ là nhật ký của một người bình thường. Trong bài Người đi qua, Trần Lê Văn đã làm nổi bật lên được chất suy tưởng, chiêm nghiệm của một nhà thơ lớn. Ông đã dùng những hình ảnh như: Những bông hoa, cánh hoa, những cánh chim (Tản qua hoa hoa), Những cánh hoa, những cánh chim (Tản qua chim chim), Những cánh hoa, những cánh chim (Tản qua hoa) để làm nổi lên một hiện thực, đó là những hình ảnh gợi lên những hoài niệm, những nỗi buồn.
Người đi qua đã được phổ nhạc với những lời hát rất sinh động và cũng rất tình của nghệ sĩ Vũ Hoàng. Đây là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của ông, nó đã làm rung động bao trái tim người đọc, nhất là những ai yêu văn chương Việt Nam.
Có một nhà thơ đã nhận xét rằng: Với Trần Lê Văn, tôi đã tìm thấy thơ anh từ những ngày ở Hải Dương, khi nghe anh ngâm thơ. Tôi đã tìm thấy một thi nhân vừa tài hoa vừa giàu nhạc cảm, vừa có những suy ngẫm sâu sắc, vừa có những nét tinh tế riêng lại vừa có những vẻ đẹp trong thi ca. Tôi đã nghe anh ngâm nhiều lần, và lần nào cũng thấy những thi phẩm thật mới mẻ và thật sâu sắc. Tôi đã tìm thấy những bài thơ thật hay của anh.
Trần Lê Văn có tài kể chuyện, những câu chuyện nhỏ, chuyện không thể kể được mà phải có trí tưởng tượng, những câu chuyện không thể kể lại được, mà phải có nhân vật, có tình tiết. Chính ông đã tự mình viết lên những câu chuyện của thơ.
Có những câu chuyện ông kể như thật, đó là câu chuyện của một chàng trai có những mơ ước xa vời, câu chuyện của một người lính trở về, câu chuyện của một người mẹ già với những nỗi buồn của mình. Và có nhiều câu chuyện ông kể về những con người ở thời đại ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da.net.vn Previous post ket qua bong da.net.vn
ket qua bong dá Next post ket qua bong dá