ket qua bong euro 2021

ket qua bong euro 2021

Nếu bạn muốn chuyển sang thị trường chứng khoán, thì việc chọn các cổ phiếu có mức tăng trưởng nhanh và tỷ lệ cổ tức hấp dẫn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Theo thống kê của các công ty chứng khoán, những cổ phiếu thường có mức tăng trưởng tốt trong giai đoạn tới như cổ phiếu của những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, dịch vụ công, các doanh nghiệp bất động sản, các doanh nghiệp sản xuất nguyên vật liệu có giá trị vốn hóa lớn… đang có tỷ suất lợi nhuận khoảng trên 20%.
Trong khi đó, những cổ phiếu có mức tăng trưởng cao như cổ phiếu ngành chứng khoán, công nghệ, dầu khí lại có thể đạt lợi nhuận khoảng trên 30%. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu của nhóm ngành này đạt mức cao.
Ngoài ra, mức độ cạnh tranh trên thị trường chứng khoán sẽ ngày càng gay gắt, đặc biệt trong giai đoạn tới, các doanh nghiệp cũng đã trải qua một vòng tái cơ cấu, các hoạt động đầu tư cũng như kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có sự phát triển mạnh mẽ nên đòi hỏi tỷ suất lợi nhuận cao hơn.
Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn nên cẩn trọng khi lựa chọn đầu tư vào nhóm cổ phiếu này, bởi theo quan điểm của các nhà phân tích, trong giai đoạn tới, thị trường vẫn sẽ có sự phân hóa nhất định do dòng tiền sẽ tập trung vào các cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn, cổ phiếu có kết quả kinh doanh tốt, triển vọng tăng trưởng tích cực, cổ phiếu của những ngành có tỷ suất lợi nhuận cao và ít chịu tác động từ chiến tranh thương mại như dệt may, thủy sản, bất động sản, vật liệu xây dựng…
Ngoài ra, việc các nhà đầu tư nước ngoài mua ròng trong thời gian qua, hay việc mua bán, hoán đổi cổ phiếu liên tục của các quỹ ngoại cũng sẽ là những yếu tố tác động tích cực đến diễn biến của thị trường chứng khoán.
Hoàng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh