ket qua bong euro

ket qua bong euro

Các chuyên gia nhận định, sự sụt giảm của các mã cổ phiếu, giá các mã cổ phiếu đang xuống và nhiều mã cổ phiếu đã giảm sàn, đã phản ánh tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư với thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhà đầu tư không nên hoảng sợ. Nhà đầu tư nên xem xét các thông tin vĩ mô, kết quả kinh doanh quý 4/2019.
Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường chứng khoán Việt Nam đang ở giai đoạn điều chỉnh, thanh khoản thấp, các chỉ số chứng khoán cũng không mấy khởi sắc… Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn có nhiều cơ hội, bởi dòng tiền vẫn còn trong thị trường, nhà đầu tư có cơ hội để bắt đầu một chu kỳ đầu tư mới.
Dưới góc độ phân tích kỹ thuật, các chuyên gia phân tích cho biết, trong thời gian tới, thị trường chứng khoán vẫn có thể điều chỉnh. Mặc dù vậy, với đà giảm sẽ chậm lại, nhưng vẫn có khả năng giảm thêm vài chục điểm nữa khi chỉ số VN-Index chạm các vùng hỗ trợ.
Với diễn biến của thị trường hiện nay, nhiều công ty chứng khoán cho rằng, rủi ro giảm giá đã giảm bớt. Tuy nhiên, các công ty chứng khoán cũng khuyến nghị nhà đầu tư giữ trạng thái danh mục cân bằng, không nên sử dụng đòn bẩy tài chính, có thể xem xét chốt lời các cổ phiếu đã giảm giá mạnh trong những phiên vừa qua và chờ đợi thêm các cơ hội mới.
Minh Phương/Báo Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh