ket qua bong fa truc tuyen

ket qua bong fa truc tuyen

Những ai hay mua sắm qua mạng có thể mua hàng của chị và ship hàng đến tận nơi. Mỗi lần chị cũng bán được từ 2-3 trăm cái túi.
Tôi bán nhiều thứ lắm, có thể kể ra đây như một chiếc khăn choàng, một chiếc váy, một đôi giày. Hoặc có thể là một đôi dép lê. Nhưng không có gì bằng túi xách. Cái túi này nhìn qua là biết xách hàng hiệu. Tôi chỉ muốn nói là có những thứ không làm ra được tiền mà tôi cũng làm được, có những người tôi chỉ bán một món hàng cũng làm được, chị Hà cho hay.
Nói về việc làm sao để khách hàng yêu thích việc mua online như chị, chị Hà chia sẻ: Tôi có nhiều bạn bè làm trong ngành kinh doanh online của nước ngoài, họ nói rằng họ đã mua và bán hàng trăm cái túi của họ ở đây nhưng có rất nhiều người nói rằng, họ không thể mua được ở nước ngoài. Vì vậy, tôi muốn đem được sản phẩm tốt nhất, tốt hơn cho khách hàng.
Tôi bán hàng online nhưng là do tôi muốn làm những sản phẩm tốt nhất cho khách và tôi muốn khách được sở hữu sản phẩm mà họ thích. Nếu bán cho khách với giá đắt hơn, tôi sợ rằng nhiều người lại bảo tôiăn sang.
Vì vậy, tôi muốn khách có nhiều lựa chọn, nhiều sự lựa chọn. Đó là khi tôi đặt sản phẩm vào hộp. Và nếu khách mua ngay tại chỗ, tôi không cần làm gì hết, mà chỉ cần đưa cho khách sản phẩm mẫu và chụp ảnh sản phẩm lên facebook cá nhân của mình.
Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Hà luôn nhắc nhở các nhân viên của mình: Muốn làm cho khách hàng yêu thích sản phẩm của mình phải biết đặt hàng đúng người, sản phẩm phải chuẩn, tốt. Bởi nếu hàng của mình không phù hợp với người khác, họ sẽ tìm được thứ khác tốt hơn, phù hợp với người khác hơn và khách hàng sẽ quay lại đặt hàng mình.
Chị Hà chia sẻ, trước đây, chị luôn nói nhân viên chỉ bán hàng cho khách mua hàng trả tiền rồi đi về, nhưng giờ chị không còn nghĩ như vậy nữa.
Nếu tôi bán hàng cho ai đó, thì tôi sẽ phải làm sao cho sản phẩm họ mua có cảm giác giống với sản phẩm của tôi nhất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong dá truc tuyen Previous post ket qua bong dá truc tuyen
ket qua bong đa anh Next post ket qua bong đa anh